Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Thêm một “chuyến xe yêu thương” giúp nhân dân vượt qua đại dịch ở Cà Mau
Ngày đăng: 31/08/2021
Nhiều chuyến xe chuyên chở hàng hóa là lương thực, thực phẩm và nhiều nhu yếu phẩm hỗ trợ cho Nhân dân do Đoàn Thanh niên cơ sở Phòng CSGT Công an tỉnh Cà Mau tổ chức được gọi với tên gọi thân thương là “chuyến xe yêu thương” giúp nhân dân vượt qua đại dịch.

Theo đó, trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19, việc giãn cách xã hội đã ảnh hưởng rất lớn đến việc đi lại và đời sống Nhân dân. Thấy được điều đó, từ đầu tháng 8, Đoàn Thanh niên cơ sở Phòng CSGT Công an tỉnh Cà Mau đã xây dựng kế hoạch thực hiện mô hình “chuyến xe yêu thương” chung tay vượt qua đại dịch.

“Chuyến xe yêu thương” vận chuyển hàng hóa là lương thực, thực phẩm và nhu yếu phẩm hỗ trợ cho Nhân dân bị ảnh hưởng do dịch Covid 19 trên địa bàn tỉnh Cà Mau.

 

“Chuyến xe yêu thương” giúp Nhân dân vượt qua đại dịch ở Cà Mau

Chương trình đã đạt được ý nghĩa cao đẹp là giải cứu nông sản cho nông dân ở nông thôn do dịch nên thương lái không đến thu mua được; hỗ trợ nông sản cho các khu cách ly, các khu phong tỏa, các bếp ăn 0 đồng... trong thời gian giãn cách xã hội; đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh tốt đẹp của lực lượng CSGT trong lòng nhân dân, chung tay cùng địa phương khắc phục khó khăn vượt qua đại dịch.

Tuân - Lâm