Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
Chuyến xe yêu thương, chung tay cùng lực lượng CSGT Bình Dương đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19
Ngày đăng: 31/08/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức “chuyến xe yêu thương” tặng 23 tấn rau, củ, quả cho lực lượng CSGT Công an tỉnh Bình Dương.
23 tấn hàng nhu yếu phẩm gửi tặng tới Phòng CSGT Bình Dương.

Theo đó, vào lúc 5h sáng ngày 30/8, “chuyến xe yêu thương” xuất phát từ Lâm Đồng và đã đến Bình Dương cùng ngày. Chuyến xe chở 23 tấn hàng gồm rau, củ, quả như cải thảo, cà tìm, bí đỏ, chanh dây, cà chua, đậu cove, khoai lang… do CBCS Phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng liên hệ mua và tự thu hoạch, đóng gói từ nguồn kinh phí do lãnh đạo, chỉ huy và toàn thể CBCS của đơn vị tự nguyện đóng góp. Để có được lượng rau, củ, quả lớn như vậy, tập thể CBCS và lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng đã phải chuẩn bị từ 03 ngày trước và tập kết rau, bốc xếp lên xe.

23 tấn nhu yêu phẩm gồm gồm rau, củ, quả như cải thảo, cà tìm, bí đỏ, chanh dây, cà chua, đậu, khoai lang…

Trung tá Đoàn Mạnh Toàn, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng xúc động cho biết: “hưởng ướng lời kêu gọi của đồng chí Tổng bí thư, Chủ tịch nước, cả nước chung tay đồng lòng hướng về miền Nam ruột thịt, để đầy lùi dịch bệnh Covid 19 thì thời gian qua lực lượng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng là một trong những lực lượng tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch tại địa bàn tỉnh và cũng tăng cường lực lượng cho các địa phương như Đồng Nai, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh chung tay phòng chống dịch.

Sau khi tiếp nhận món quà đầy ý nghĩa Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương đã gửi tặng cho các đơn vị tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch bệnh trong lực lượng Công an tỉnh Bình Dương.

Do thời gian chống dịch dài thấu hiểu được những khó khăn, vất vả đơn vị đã phát động chương trình tương thân, tương ái nhằm huy động CBCS, Đoàn viên thanh niên, Hội Phụ nữ tham gia trồng, thu hoạch rau, củ quả và mua sắm các nhu yếu phẩm để trang bị cho các đơn vị đang chống dịch theo nguyên tắc Chỉ thị 16/CT-TTg của Chính phủ”. Được biết, ngoài chuyến xe này, Phòng CSGT Công an tỉnh Lâm Đồng đã tự tổ chức 01 chuyến xe với 4,5 tấn rau cho người dân Quận 8, TP Hồ Chí Minh và phối hợp Công an tỉnh, Liên đoàn lao động tỉnh tham gia 03 chuyến xe với số lượng 7 tấn rau cho các địa phương chịu ảnh hưởng của dịch Covid 19.

Vũ  Hùng-Kiều Ngân