Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
CSGT Thành phố Hồ Chí Minh “đi từng ngõ, gõ từng nhà, trao quà đến từng người dân”
Ngày đăng: 30/08/2021
Với khẩu hiệu “Đi từng ngõ, gõ từng nhà, trao quà đến từng người dân”, Đoàn thanh niên, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt, Công an thành phố Hồ Chí Minh đã gửi tặng nhu yếu phẩm đến từng nhà dân, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 6 và Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh.

Nhằm tiếp tục chung tay chăm lo cho người dân ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, chiều ngày 27/8,  Đoàn thanh niên, Phòng CSGT Hồ Chí Minh đã tổ chức trao 2.000 kg gạo, 200 thùng mì và 1.000 kg rau, củ các loại cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 3, Quận 6 và Phường 4, Quận 8. 

Vận chuyển những phàn quà đến khu nhà trọ của công nhân lao động trên địa bàn phường 3, Quận 8
Rau, củ được phân chia theo từng phần để gửi đến từng hộ dân

Với tinh thần “Không ai bị bỏ lại phía sau” và khẩu hiệu “Đi từng ngõ, gõ từng nhà, trao quà đến từng người dân”, các chiến sĩ CSGT cùng lực lượng chức năng đã trao tặng, hỏi thăm sức khỏe và động viên người dân tiếp tục vượt qua đại dịch. Những phần quà nhỏ này tuy không lớn nhưng sẽ góp phần bảo đảm đời sống sinh hoạt, tiếp thêm nghị lực cho người dân để kiên trì vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Những phần quà được trao trực tiếp đến người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 3, Quận 6

Đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Bí thư Đoàn Phòng CSGT ĐB-ĐS chia sẻ “Nhằm thực hiện mục tiêu kép: vừa đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội vừa thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, Tuổi trẻ Phòng CSGT ĐB-ĐS đã tổ chức nhiều hoạt động, chương trình chung tay cùng Thành phố trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Với phương châm “toàn quân, toàn dân, đồng lòng chống dịch”, không để ai bị bỏ lại phía sau, kịp thời chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế do ảnh hưởng của dịch Covid-19, góp phần cùng Thành phố vượt qua khó khăn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”.

Những việc làm mang đậm tính nhân văn, ứng xử có trách nhiệm cao trong trận chiến phòng, chống Covid-19 của lực lượng CSGT Thành phố giúp người dân vững tin hơn vào sự lãnh đạo, điều hành của Đảng và Nhà nước; tạo động lực lớn để mỗi người dân là một pháo đài vượt qua khó khăn; góp phần làm nên thế trận quân và dân đồng hành vượt qua dịch Covid-19.

Phòng CSGT CA TP.HCM