Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
Hội phụ nữ Cục CSGT thăm, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch
Ngày đăng: 30/08/2021
Ngày 27/8, tại Hà Nội, Hội Phụ nữ Cục CSGT đã đến thăm, động viên, tặng quà lực lượng tuyến đầu chống dịch tại các chốt kiểm soát dịch Covid 19 trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Theo đó đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà tại 03 chốt kiểm soát dịch Covid 19 huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, nhân dân thành phố hiện đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17/CT-UBND của UBND thành phố Hà Nội để phòng, chống dịch Covid-19. Để kiểm soát người dân trong việc thực hiện nghiêm Chỉ thị của thành phố các chốt kiểm dịch với sự vào cuộc của nhiều lực lượng gồm Công an, quân đội, các y bác sĩ, thanh niên tình nguyện… đã “căng mình” không quản ngại khó khăn, gian khổ ngày đêm kiểm tra, kiểm soát đảm bảo an toàn cho nhân dân và góp phần kiểm soát sự lây lan của dịch bệnh.

Hội phụ nữ Cục CSGT thăm, động viên và tặng quà chốt kiểm soát dịch tại Quốc lộ 5, huyện Gia Lâm

Tại các chốt kiểm soát dịch Covid 19 đồng chí Thượng tá Đặng Thị Lanh, Chủ tịch Hội Phụ nữ Cục CSGT đã thăm hỏi, động viên và chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các lực lượng tham gia kiểm tra, kiểm soát tại chốt. Đồng chí nhấn mạnh việc kiểm soát hiệu quả người ra, vào thành phố, đảm bảo an ninh trật tự tại các chốt kiểm soát là thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch góp phần giúp thành phố nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Hội phụ nữ Cục CSGT thăm, động viên và tặng quà chốt kiểm soát dịch tại Cầu Phù Đổng, huyện Gia Lâm

Nhân dịp này Hội Phụ nữ Cục CSGT cũng trao tặng mỗi chốt kiểm soát dịch 100 chai sữa đậu lành ướp lạnh để giải khát.

Hội phụ nữ Cục CSGT thăm, động viên và tặng quà chốt kiểm soát dịch tại khu vực Yên Viên, huyện Gia Lâm

Hưởng ứng kế hoạch thi đua hành động, triển khai công tác phòng, chống dịch các Hội Phụ nữ cơ sở trực thuộc Hội Phụ nữ Cục CSGT cũng thường xuyên có các hoạt động thiết thực thăm, động viên, tặng quà cho các lực lượng tuyến đầu và nhân dân thành phố Hà Nội bị ảnh hưởng trong đợt dịch Covid - 19 lần này. Vào các thứ 7 hàng tuần, Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Hướng dẫn đăng ký và kiểm định phương tiện, Cục CSGT đã tặng nhiều phần quà là những nhu yếu phẩm cần thiết cho người lao động ngoại tỉnh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các quận, huyện thuộc thành phố Hà Nội.

Nhiều phần quà thiết yếu được Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Hướng dẫn đăng ký và kiểm định phương tiện trao tận tay người dân

Được biết, thời gian tới Hội Phụ nữ Cục CSGT và các Hội Phụ nữ cơ sở thuộc Cục sẽ tổ chức nhiều đợt thăm và tặng quà các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn thành phố. Đây sẽ là niềm động viên, khích lệ to lớn đối với các lực lượng tuyến đầu chống dịch để cùng với nhân dân thành phố đầy lùi dịch bệnh.

Nguyễn Tuân