Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Lái xe mô tô buông tay, lạng lách bị xử phạt hơn 17 triệu đồng
Ngày đăng: 10/08/2021
Công an thành phố Huế vừa xử phạt một thanh niên lái xe mô tô buông tay, lạng lách hơn 17 triệu đồng.

Ngày 6/8, Công an thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế thông tin đã xác định danh tính và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với nam thanh niên điều khiển xe mô tô buông 2 tay lạng lách trên đường phố gây xôn xao dư luận.

Công an thành phố Huế đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Lê Minh Th. (SN 1997), trú tại phường Tây Lộc (thành phố Huế), với các hành vi: Điều khiển xe mô tô lạng lách trên đường phố; buông cả 2 tay khi đang điều khiển phương tiện; không có giấy phép lái xe; xe không có gương chiếu hậu bên trái. Công an thành phố Huế cũng đã tạm giữ phương tiện vi phạm là xe mô tô BKS: 75F1 – 039.06. Tổng mức xử phạt vi phạm hành chính là 17,4 triệu đồng.

Lực lượng CSGT  xử lý vi phạm đối với thanh niên điều khiển xe mô tô buông 2 tay, lạng lách.

Được biết, trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip nam thanh niên điều khiển xe mô tô lạng lách đánh võng, buông cả 2 tay gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Sau khi tiếp nhận thông tin,Công an thành phố Huế đã tiến hành xác minh, truy xét và xử lý hành vi vi phạm của người này. Với sự vào cuộc khẩn trương, Ban Chỉ huy Công an thành phố Huế đã chỉ đạo Đội CSGT  - Trật tự và các lực lượng chức năng tổ chức truy xét, xử lý đối tượng. Đến khoảng 23 giờ ngày 04/8, Đội CSGT - Trật tự làm rõ người vi phạm trong clip trên chính là Lê Minh Th.

Hà Tâm