Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
Đa dạng các loại hình tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 trên các trang mạng xã hội
Ngày đăng: 10/08/2021
Nhằm tăng cường tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch Covid-19, cũng như góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT), Phòng CSGT Công an TP Hồ Chí Minh triển khai ấn phẩm tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 với hình thức hình ảnh.

Từ ngày 04/8 Phòng CSGT Công an TP Hồ Chí Minh triển khai ấn phẩm tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 với hình thức hình ảnh đăng trên các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như: Facebook, Zalo, Instagram… Với nội dung: “Chúng tôi ra đường vì thành phố bình yên; các bạn ở nhà vì thành phố an toàn”.

Với hình thức tuyên truyền này, đoàn viên thanh niên, cán bộ chiến sỹ Phòng CSGT dễ dàng sử dụng đăng tải trên trang cá nhân của mình, mỗi tài khoản chia sẻ sẽ mang thông điệp lan tỏa đến với nhiều người hơn. Thông qua ấn phẩm này kêu gọi mỗi người dân nêu cao ý thức tự giác chấp hành Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Chỉ thị số 12-CT/TU của Thành ủy TPHCM; chỉ ra đường khi thực sự cần thiết; tuân thủ quy tắc 5K trong tất cả các hoạt động để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng.

Hình ảnh tuyên truyền với nội dung: “Chúng tôi ra đường vì thành phố bình yên; các bạn ở nhà vì thành phố an toàn”.

Phòng CSGT mong muốn mỗi người dân Thành phố tham gia chia sẻ ấn phẩm tuyên truyền đồng thời vận động gia đình, người thân cùng chia sẻ để thông điệp được lan tỏa rộng rãi, kêu gọi cộng đồng cùng với chính quyền thành phố chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Đoàn Văn Quới