Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
Nữ CSGT Bình Định chung tay phòng chống dịch bệnh
Ngày đăng: 03/08/2021
Vừa qua, Hội Phụ nữ Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định đã đi thăm, tặng quà cho cán bộ chiến sĩ Công an đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid 19.

Theo đó, 500 bộ mặt nạ chống giọt bắn, 50 lít nước sát khuẩn tay và 2.500 khẩu trang y tế với kinh phí 10 triệu đồng do hội viên phụ nữ đơn vị đóng góp, mang theo nhiều chia sẻ, và tình cảm của chị em đã được chuyển đến lực lượng cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm tra trên các tuyến quốc lộ ra vào tỉnh.

Hội viên phụ nữ Phòng CSGT Bình Định tặng khẩu trang và hướng dẫn người dân phòng chống dịch Covid 19 khi đến trụ sở đơn vị.
Hội viên phụ nữ Phòng CSGT Bình Định tặng CBCS làm nhiệm vụ tại các chốt phòng chống dịch.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, trong thời gian qua Phòng CSGT Công an tỉnh đã tăng cường lực lượng hoạt động tại 04 chốt kiểm tra đường bộ, đảm bảo kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện về địa bàn tỉnh. Hội Phụ nữ của Phòng đã chủ động đề xuất tổ chức công tác phòng chống dịch tại trụ sở làm việc như: Đo thân nhiệt; hướng dẫn người dân khai báo y tế, thực hiện đúng 5K khi đến làm thủ tục đăng ký phương tiện, xử lý vi phạm… góp phần đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid 19.

Nguyễn Thị Lệ