Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Phòng chống dịch Covid-19
CSGT Ninh Thuận tăng cường lực lượng làm nhiệm vụ trong những ngày giãn cách xã hội
Ngày đăng: 20/07/2021
Ngày 17/7, ngày đầu tiên tỉnh Ninh Thuận áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 và Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, hầu hết người dân ở các địa phương trong tỉnh đều ủng hộ và chấp hành nghiêm túc quy định về giãn cách xã hội mà UBND tỉnh đưa ra.

Với tinh thần chống dịch như chống giặc, lực lượng CSGT Ninh Thuận đã tổ chức quán triệt, thực hiện nghiêm các quy định của Chính phủ của tỉnh và Giám đốc Công an tỉnh, Cục CSGT về công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Với vai trò lực lượng nòng cốt, cán bộ chiến sĩ lực lượng CSGT Công an tỉnh đã chủ động thực hiện tốt các biện pháp phòng ngừa xã hội, lồng ghép công tác tuần tra, kiểm soát với tuyên truyền, vận động nhân dân tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch.

CSGT Ninh Thuận lồng ghép công tác tuần tra, kiểm soát với tuyên truyền, vận động nhân dân tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch.

Cán bộ, chiến sĩ CSGT được yêu cầu khi tiếp xúc, làm việc với nhân dân, người tham gia giao thông luôn chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Thuận