Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Tuổi trẻ CSGT thủ đô xung kích mỗi ngày làm một việc tốt
Ngày đăng: 30/03/2021
Chi đoàn Chi đoàn Đội Cản sát giao thông (CSGT) số 1 và số 6 Phòng CSGT, Công an TP. Hà Nội vừa tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). Chi đoàn Đội CSGT số 6, Phòng CSGT, Công an TP. Hà Nội phối hợp cùng đoàn phường Mai Dịch và chi đoàn Đại học Quốc Gia tham gia tổng vệ sinh, dọn dẹp cảnh quan môi trường xung quanh khu vực Đài tưởng niệm liệt sỹ đồng thời tiến hành trồng thêm nhiều cây hoa Ban tại trường Mầm non Mai Dịch góp phần tạo dựng môi trường sống xanh, trong lành.

Đây cũng là hoạt động thường niên của chi đoàn thanh niên Đội CSGT số 6 trong nhiều năm. Thông qua đó tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; tăng cường đoàn kết, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, phát huy sức trẻ, tinh thần xung kích, tình nguyện của TN trong các lĩnh vực và đời sống xã hội.

Một số hoạt động của đoàn viên thanh niên Đội CSGT số 6.

Trước đó, Chi đoàn Đội CSGT số 1 phối hợp cùng Đoàn thanh niên Phường Đồng Xuân và Công ty CP Đồng Xuân xây dựng công trình thanh niên với chủ đề “Thùng rác thân thiện”. Các thùng rác được đoàn viên đặt tại 2 trường Mầm Non Nắng Mai và trường THCS Lê Lợi ở trên địa bàn.

Thùng rác nhằm phân loại các đồ nhựa với các loại rác thải khác nhau. Sau khi đầy, đoàn viên của các Chi đoàn sẽ chủ động sàng lọc và có thể bán để lấy kinh phí hỗ trợ, khen thưởng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đây là công trình ý nghĩa nhằm tới các em học để các em có những nhận thức tốt hơn trong việc bảo vệ môi trường “Xanh - Sạch - Đẹp” không chỉ trong môi trường học tập mà cả ngoài cộng đồng xã hội.

Công trình thanh niên với chủ đề “Thùng rác thân thiện”.

Lệ Quyên

Các tin khác liên quan