Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Cục CSGT chỉ đạo “nóng” tại hiện trường vụ tai nạn làm 07 người tử vong
Ngày đăng: 23/03/2021
Ngay sau vụ TNGT đặc biệt ngiêm trọng khiến 07 người tử vong tại Thanh Hóa, đồng chí Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo “nóng” liên quan đến việc xác định nguyên nhân và thăm hỏi, động viên, chia sẻ mất mát cùng gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn.

Làm việc với Đoàn công tác ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, các cơ quan chức năng, huyện Lang Chánh đã báo cáo sơ bộ một số tình hình liên quan đến vụ tai nạn.

Trong đó, khu vực xảy ra tai nạn có độ dốc dài, quanh co, phương tiện vẫn còn hạn kiểm định, không cơi nới thành thùng, lái xe có giấy phép theo đúng quy định... Tuy nhiên, phương tiện này chỉ được phép chở 02 người trên xe, nhưng thời điểm xảy ra tai nạn lái xe đã chở theo 07 người là sai quy định.

Đồng chí Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia chỉ đạo nhanh chóng điều tra xác định nguyên nhân  và xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm liên quan đến vụ tai nạn.

Chỉ đạo tại buổi làm việc đồng chí Khuất Việt Hùng nhấn mạnh các cơ quan chức năng tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ động viên gia đình các nạn nhân bị tử vong, khẩn trương điều tra, xác minh nguyên nhân, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm liên quan đến vụ tai nạn.

Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT tại hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn giao thông, Đồng chí Thiếu tướng Lê Xuân Đức, Phó Cục trưởng Cục CSGT đã chỉ đạo lực lượng CSGT chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ tai nạn trong đó đặc biệt chú ý đến tải trọng phương tiện, giám định nồng độ cồn, ma túy của lái xe, điều kiện an toàn kỹ thuật của phương tiện, trách nhiệm của chủ phương tiện, chủ sử dụng lao động trong việc chở quá số người trên cabin xe ô tô tải biển số 36C-136.40...

Đoàn công tác thắp hương chia sẻ mất mát với các gia đình nạn nhân

Đến với gia đình các nạn nhân, Đoàn công tác đã thắp hương, ân cần, thăm hỏi, động viên chia sẻ mất mát hết sức đau lòng với gia đình các nạn nhân và yêu cầu chính quyền đại phương sở tại quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ các gia đình. Đồng thời mong các gia đình vượt qua đau thương, mất mát, chăm lo chu đáo cho những người con, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Trước đó, khoảng 21h15 phút ngày 22/3, tại km13+570 trên dốc Bá Vai, tỉnh lộ 530 thuộc bản Hắc, xã Trí Nang, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hoá xảy ra vụ TNGT đường bộ làm 07 người tử vong.

Hữu Bôn - Nguyễn Tuân