Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Đoàn Thanh niên – Hội Phụ nữ Cảnh sát giao thông Lạng Sơn tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2021
Ngày đăng: 23/03/2021
Tiếp nối các hoạt động ý nghĩa tại trường PTDTNT THCS huyện Cao Lộc vừa qua, cũng trong tháng thanh niên, sáng (19/3), Đoàn thanh niên - Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Huyện đoàn Chi Lăng tổ chức khánh thành công trình “thắp sáng đường thôn” và thăm hỏi tặng quà gia đình chính sách tại xã Quan Sơn, huyện Chi Lăng.

Công trình được thực hiện với 81 bóng đèn được lắp trên đoạn đường có chiều dài 1.700m của thôn Mu Cai Pha. Sau một thời gian triển khai, công trình hoàn thành đưa vào hoạt động phục vụ nhu cầu đi lại, sinh hoạt của bà con nhân dân, góp phần chỉnh trang đường làng, ngõ xóm và đảm bảo ANTT tại địa phương. Tổng kinh phí xây dựng hơn 20 triệu đồng do Cơ sở Đoàn - Hội phòng Cảnh sát giao thông, Đoàn xã Quan Sơn quyên góp ủng hộ và từ nguồn kinh phí xã hội hóa.

Cũng nhân dịp này, Đoàn thanh niên – Hội phụ nữ phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng 03 xuất quà trị giá 3.000.000đ cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.  Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của đoàn viên thanh niên, hội viên các đơn vị trong xây dựng nông thôn mới, đồng thời khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng.

Một số hình ảnh thiện nguyện của đoàn hưởng ứng tháng thanh niên năm 2021:

        

  Hoàng Thơ