Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Nữ CSGT Quảng Bình với nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm ngày 8/3
Ngày đăng: 10/03/2021
Nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hội phụ nữ phòng CSGT, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thể hiện truyền thống yêu nước và giúp đỡ hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, hội phụ nữ phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình đã đến dâng hương tại Đền thời Bác hồ và các Anh hùng liệt sỹ tỉnh Quảng Bình. Tại đây, hội viên phụ nữ Phòng CSGTCông an tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc. Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ, phụ nữ Phòng CSGT - Công an tỉnh nguyện đoàn kết một lòng, tiếp tục nỗ lực, cố gắng xây dựng hình ảnh “Phụ nữ CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ và phát huy truyền thống, phẩm chất “ tự tin – tự trọng – trung hậu – đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam, thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nữ CSGT Quảng Bình động viên, chia sẻ với những hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của Công an tỉnh.

Tiếp đó, đoàn cũng đã  cũng đã đến thắp hương tại di tích lịch sử bến phà Long Đại, huyện Quảng Ninh nhằm tri ân công lao và những chiến công hào hùng của các cựu chiến binh và thanh niên xung phong đã hi sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, giải phóng dân tộc.

Nữ CSGT Quảng Bình với nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm ngày 8/3.

Dịp này, hội phụ nữ phòng CSGT Công an tỉnh cũng đã đến thăm và trao quà cho ba đồng chí nữ Công an TP Đồng Hới, là những hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của Công an tỉnh . Tại những nơi đến thăm, hội phụ nữ Phòng CSGT Công an đã động viên, chia sẻ và mong muốn, các chị tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và chúc các chị có ngày lễ 8.3 vui vẻ và ý nghĩa.

                                  Thanh Hải