Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Đoàn Thanh niên CSGT Hải Phòng mua nông sản, hỗ trợ người dân vượt qua dịch bệnh
Ngày đăng: 25/02/2021
Trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, nhiều người dân làm nông nghiệp không tiêu thụ được hàng hóa, Đoàn thanh niên Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Hải Phòng đã tổ chức thu mua các sản phẩm nông sản của nông dân như cà chua, hành, trứng… nhằm vơi bớt đi những khó khăn cho người nông dân do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Trong những ngày đầu năm 2021 trước tình hình dịch bệnh COVID-19 có những diễn biến phức tạp, ngoài công tác tuần tra kiểm soát, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường, lực lượng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hải Phòng được phân công nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch COVID-19 cửa ngõ ra vào thành phố nhằm đảm bảo cho công tác phòng chống dịch bệnh đạt hiệu quả. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh lên hàng hóa, đặc biệt là nguồn nông sản của người dân bị tồn đọng lớn, gặp khó khăn trong việc tiêu thụ.

Để san sẻ và hỗ trợ cho bà con nông dân giảm bớt những khó khăn trong việc tiêu thụ sản phẩm, ngày 24/02, hưởng ứng lời kêu gọi của Thành đoàn Hải Phòng, Đoàn thanh niên Phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã tổ chức thu mua các sản phẩm nông sản của nông dân như cà chua, hành, trứng… nhằm vơi bớt đi những khó khăn cho người nông dân do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Đoàn thanh niên Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Hải Phòng chung tay cùng người dân giải cứu nông sản.

Với những việc làm cụ thể nhưng thiết thực và ý nghĩa, hi vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều tổ chức, các đoàn viên thanh niên ở các khối cơ quan, doanh nghiệp cùng chung tay với người dân để vượt qua đại dịch.

                                                                                         Phong Vũ