Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Kiểm tra thanh niên say xỉn, phát hiện ma túy
Ngày đăng: 22/02/2021
Trong lúc tuần tra vào rạng sáng, phát hiện nam thanh niên lái xe trong tình trạng say xỉn, cán bộ chiến sĩ CSGT thuộc Đội CSGT Chợ Lớn, Phòng CSGT Công an TP.Hồ Chí Minh ra hiệu lệnh kiểm tra, phát hiện trong cốp xe chứa nhiều tinh thể nghi ma tuý.

Theo đó, vào lúc 04h45’ ngày 19/02, Tổ Tuần tra kiểm soát của Đội CSGT Chợ Lớn do đồng chí Đại úy Nguyễn Minh Tuấn làm Tổ trưởng khi đang thực hiện nhiệm vụ tại giao lộ Trần Hưng Đạo + Nguyễn Tri Phương thì phát hiện nam thanh niên điều khiển xe mô tô biển số 59K2-341.99 có biểu hiện nghi vấn đã sử dụng rượu bia nên Tổ Tuần tra kiểm soát tiến hành dừng phương tiện để kiểm tra.

Trong quá trình người điều khiển phương tiện lấy giấy tờ để kiểm tra thì Tổ Tuần tra kiểm soát phát hiện có một gói ni lông chứa tinh thể không màu, nghi vấn đây có thể là chất ma túy nên Tổ Tuần tra kiểm soát đã đưa đối tượng về trụ sở Công an Phường 6, Quận 5 để tiếp tục điều tra làm rõ.

Tổ Tuần tra kiểm soát của Đội CSGT Chợ Lớn bàn giao đối tượng T. cho Công an phường.

Được biết đối tượng tên Nguyễn Mạnh T. (sinh năm 1995), trú tại Đức Linh, Bình Thuận. Tại thời điểm Tổ Tuần tra kiểm soát - Đội CSGT Chợ Lớn kiểm tra, đối tượng chỉ xuất trình được Giấy Chứng minh nhân dân, không xuất trình được Giấy Đăng Ký Xe, Giấy Phép lái xe và có nồng độ cồn là 0,4miligam/lít khí thở.

Qua kết quả xét nghiệm cho thấy đối tượng T. dương tính với chất ma túy. Hiện đối tượng đã được bàn giao cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an quận 5 để điều tra theo đúng thẩm quyền.

Đoàn Văn Quới