Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Cao Bằng chung góp mang Tết đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng: 02/02/2021
Phát huy tinh thần tương thân tương ái, vừa qua Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng CSGT Cao Bằng đã có các hoạt động tình nguyện, hướng về cơ sở, với nhiều phần quà cho các học sinh vùng cao có hoàn cảnh khó khăn.

Để chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021); kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống của lực lượng Cảnh sát giao thông (21/02/1946 – 21/02/2021), ngày 30/01, Chi đoàn, hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông đã tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông năm 2020 và xuân tình nguyện năm 2021 với chủ đề "Xuân nồng ấm - Tết yêu thương" tại điểm trường Phiêng Vàng thuộc trường tiểu học xã Huy Giáp, huyện vùng cao Bảo Lạc.

Trong chương trình Đoàn đã tặng 75 chiếc áo đồng phục mới cho các em học sinh; tặng 02 suất quà tết cho cán bộ, giáo viên trường tiểu học, mầm non; tặng 01 suất quà tết cho Công an xã Huy Giáp; tặng 75 suất quà gồm bánh, kẹo cho các em học sinh nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Tân Sửu. Đồng thời, trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đoàn đã tổ chức phát tờ rơi, tuyên truyền các biện pháp phòng chống lây lan dịch Covid-19 trong cộng đồng và tặng 200 khẩu trang y tế, nước sát khuẩn cho nhà trường. Tổng trị giá chương trình gần 20 triệu đồng.

CSGT Cao Bằng với nhiều hoạt động thiện nguyện mang Tết đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là các hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Chi đoàn, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông Cao Bằng nhằm chia sẻ bớt khó khăn, góp phần chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến - Xuân về. Thông qua góp phần xây dựng hình ảnh chiến sỹ Cảnh sát giao thông trong lòng quần chúng nhân dân; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng ở những địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa, biên giới....

                                                                     Vi Thanh Bình