Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng CSGT
Ngày đăng: 02/02/2021
Hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát giao thông (21/2/1946 – 21/02/2021) và thiết thực chào mừng kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Công an tỉnh Đắk Nông (16/01/2004 – 16/01/2021), vừa qua, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông đã lồng ghép tổ chức sinh hoạt chính trị tư tưởng ôn lại truyền thống cách mạng của lực lượng Cảnh sát giao thông với các hoạt động thể thao chào mừng.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo, CBCS Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng cảnh sát giao thông, những chiến công của các chiến sĩ cảnh sát giao thông qua các thời kỳ. Đồng thời,  quán triệt cho CBCS thư khen của đồng chí Trương Hòa Bình, Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia biểu dương, khen ngợi Cục CSGT và lực lượng CSGT toàn quốc trong việc triển khai thực hiện có hiệu quả công tác bảo đảm TTATGT, phòng ngừa, làm giảm tai nạn giao thông, nhất là công tác xử lý vi phạm nồng độ cồn, ma túy và một số hành vi trực tiếp là nguyên nhân chính dẫn tới tai nạn giao thông.

CSGT Đắk Nông lồng ghép tổ chức sinh hoạt chính trị tư tưởng ôn lại truyền thống cách mạng của lực lượng Cảnh sát giao thông với các hoạt động thể thao.

Trong thư, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ nêu rõ: Từ đầu năm đến nay, thực hiện Nghị định số 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt; lực lượng CSGT toàn quốc đã thực hiện nhiều giải pháp quan trọng góp phần giữ gìn trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội trên tuyến giao thông, ý thức của người tham gia giao thông có nhiều chuyển biến tích cực, tai nạn giao thông được kiềm chế; đảm bảo giao thông an toàn, thông suốt phục vụ cho Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đối với lực lượng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông, trong 17 năm qua cũng đã nỗ lực làm tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Tập thể lãnh đạo, CBCS đã đoàn kết thực hiện có hiệu quả các biện pháp, giải pháp làm giảm tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh. Hàng năm đều giảm trên 3 tiêu chí số vụ, số người chết và số người bị thương so với năm trước, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, phát hiện hàng trăm vụ phạm pháp hình sự trên tuyến giao thông, bắt giữ hàng trăm đối tượng và tang vật giao cho cơ quan chức năng xử lý, được các cấp ghi nhận và đánh giá cao. Tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông đã phát động phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2021 của lực lượng Cảnh sát giao thông gắn với nhiệm vụ chính trị được giao, quyết tâm thực hiện có hiệu quả Năm an toàn giao thông  2021 do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phát động với chủ đề  “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông” cho toàn thể CBCS CSGT Đắk Nông nghiêm túc thực hiện.

Sau sinh hoạt chính trị, Đoàn thanh niên – Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông tổ chức khai mạc các hoạt động thể dục thể thao chào mừng. Tham gia thi đấu có 40 vận động viên là cán bộ chiến sĩ công tác tại 07 đội nghiệp vụ thuộc Phòng Cảnh sát giao thông. Trong 5 ngày (từ 27/01 – 31/01/2021), các vận động viên tham gia thi đấu 02 môn tennis và bóng bàn. Mỗi môn đều chia ra làm 02 bảng thi đấu và lựa chọn ra các cắp xuất sắc vào vòng bán kết và chung kết. Với tinh thần giao lưu, học hỏi nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, phục vụ công tác, các vận động viên đã đem đến cho người xem những trận đấu hay, pha bóng đẹp mắt tạo khí thế thi đua sôi nổi, gắn chặt tinh thần đoàn kết giữa cán bộ chiến sĩ trong đơn vị.

Công an tỉnh  Đắk Nông tổ chức giải quần vợt chào mừng 17 năm ngày thành lập Công an tỉnh.

Trước đó, Công an tỉnh Đắk Nông cũng đã tổ chức giải giao lưu quần vợt trong toàn Công an tỉnh chào mừng kỷ niệm 17 năm thành lập Công an tỉnh Đắk Nông (16/01/2004 – 16/01/2021) và kỷ niệm 75 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh sát giao thông (21/02/1946 – 21/02/2021).

Hoạt động sinh hoạt chính trị tư tưởng gắn với các hoạt động thể dục thể thao của lực lượng Cảnh sát giao thông Đắk Nông là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm khơi dậy niềm tự hào của lực lượng Cảnh sát giao thông và khí thế thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng Cảnh sát giao thông Đắk Nông, hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát giao thông (21/2/1946 – 21/02/2021) và chào mừng kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Công an tỉnh Đắk Nông (16/01/2004 – 16/01/2021).

                                                                              Phương Thanh