Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Tặng nhà nghĩa tình đồng đội tại xã Lương Hòa
Ngày đăng: 31/01/2021
Ngày 22/01, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bến Tre đến xã Lương Hòa, huyện Giồng Trôm trao kinh phí xây dựng nhà nghĩa tình đồng đội cho đồng chí Hồ Anh Tuấn cán bộ, Công an xã Châu Hưng, huyện Bình Đại.

Dự kiến ngôi nhà được xây dựng bằng bê tông cốt thép, có diện tích khoảng 70 mét, trên đất của gia đình. Được biết, đồng chí Hồ Anh Tuấn có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, không có đất để canh tác, gia đình phải sống bằng đồng lương chính của Tuấn. Biết được hoàn cảnh này, Ban Chỉ huy Phòng Cảnh sát giao thông đã vận động mạnh thường quân tại thành phố Hồ Chí Minh tặng 100 triệu đồng để hỗ trợ kinh phí xây nhà cho đồng chí.

CSGT Bến Tre tặng nhà nghĩa tình đồng đội.

Thượng tá Võ Văn Nghĩa cho biết: Đây là chuỗi hoạt động chào mừng 75 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh sát Giao thông. Đồng chí Tuấn trước đây công tác tại Phòng Cảnh sát giao thông, khi Bộ phát động đề án Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã đồng chí đã hăng hái đăng ký tham gia về cơ sở. Hy vọng với số kinh phí này đồng chí có thể xây dựng căn nhà kiên cố cho gia đình và an tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

                                                                                           Hữu Trí