Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Lào Cai tổ chức chương trình Tết yêu thương
Ngày đăng: 31/01/2021
Phát huy tinh thần tương thân tương ái, vừa qua Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Phòng CSGT Lào Cai đã có các hoạt động tình nguyện, hướng về cơ sở, với nhiều phần quà cho các học sinh vùng cao trên địa bàn.

Thực hiện Chương trình Công tác năm của phòng Cảnh sát giao thông và Chương trình chiến dịch tình nguyện Đông – Xuân 2021 và chuỗi các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), Cấp ủy, Lãnh đạo đơn vị đã giao cho Đoàn thanh niên, hội phụ nữ phòng CSGT chủ trì, tổ chức các hoạt động tình nguyện, hướng về cơ sở .

 

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, đoàn viên, thanh niên, hội phụ nữ trong việc giúp đỡ thanh, thiếu nhi và nhân dân các dân tộc vùng khó khăn, biên giới, gia đình chính sách được đón tết Nguyên đán đầm ấm, vui vẻ. Phòng CSGT tổ chức Chương trình Tết Yêu thương tại Phân hiệu Ải Nam trường Tiểu học số 1 Phong Hải, huyện Bảo Thắng.

Đến với chương trình, phòng CSGT đã trao tặng 100kg gạo, 20 thùng mỳ tôm, 10 chăn ấm cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngoài ra còn trao tặng 101 suất quà tết bao gồm áo ấm, dép, tất, bánh kẹo cho học sinh tại điểm trường.

Tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và nấu 1 bữa cơm tất niên truyền thâm, đầm ấm, mang lại niềm vui cho học sinh toàn trường.

Đây là một trong những hoạt động hướng về cơ sở được cấp ủy, Lãnh đạo đơn vị quan tâm nhằm xây dựng hình ảnh lực lượng Cảnh sát giao thông – Đẹp trong lòng dân.

                                                                                      Thùy Linh