Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT phát hiện đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
Ngày đăng: 21/01/2021
Một thanh niên vừa mua ma túy để về sử dụng, trên đường về thì bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Bình Định phát hiện, bắt giữ.

Khoảng 20h40 ngày 18/01, Tổ CSGT thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định trong lúc làm nhiệm vụ tại km 3+500 QL19 thuộc phường Đống Đa (Tp. Quy Nhơn) thì phát hiện thanh niên đi xe mô tô 77L1-675.69 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu dừng xe. Phát hiện thấy lực lượng Cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng phương tiện, đối tượng quay đầu xe để tìm cách bỏ chạy. Với kinh nghiệm thực tế trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và bằng biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã khống chế giữ người, phương tiện.

Hoàng cùng tang vật.

Qua kiểm tra, các chiến sĩ CSGT phát hiện đối tượng mang theo trong người 03 bì ni lông nhỏ chứa nhiều hạt tinh thể không màu và 06 viên nén màu xanh lá cây hình chữ nhật, mỗi viên một mặt dập chữ “LV” nghi là chất ma túy. Phối hợp với lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy kiểm tra nhanh 6 viên nén là thuốc lắc (MDMA), 2 bì hạt tinh thể là 2,5323 gam ketamine.

Đối tượng này khai nhận tên là Nguyễn Phượng Hoàng, 22 tuổi, trú tại xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn, Bình Định; vừa mới xuống Quy Nhơn mua ma túy để sử dụng, trên đường về thì bị lực lượng CSGT phát hiện bắt giữ. Hiện, đối tượng đã được bàn giao cho Phòng CSĐT tội phạm về ma túy để tiếp tục điều tra, xử lý.

Nguyên Lê