Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT giúp đỡ người dân khi gặp hỏa hoạn
Ngày đăng: 17/01/2021
Trong khi khi đang thực hiện nhiệm vụ TTKS XLVP lực Cảnh sát giao thông (CSGT) thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh Tây Ninh đã phát hiện, giúp đỡ một nhà dân khi phát hiện có đám cháy.

Theo đó, khoảng 10h 30 phút ngày 05/1, Tổ công tác thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh Tây Ninh trong khi đang thực hiện nhiệm vụ TTKS trên tuyến quốc lộ 22B, tại khu ngã tư Bến Đình, ấp Bến Đình, xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh thì phát hiện nhà bà Đỗ Thị Nhờ, sinh năm 1965 bị cháy thông qua tin báo người dân. Ngay sau đó Tổ công tác đã liên lạc với các đơn vị chức năng, chính quyền địa phương và cùng nhân dân dập đám cháy, không để cháy lớn lan sang nhà dân xung quanh.

Nhãn

Sau 2h đồng hồ, lực lượng CSGT, Cảnh sát PCCC và CNCH cùng nhân dân đã dập cháy thành công, kịp thời không để xảy ra thiệt hại về người và tài sản. Trước lòng dũng cảm hết lòng vì nhân dân phục vụ, gia đình bà Đỗ Thị Nhờ, Chủ tịch UBND xã Thạnh Đức đã viết thư cảm ơn đến Phòng CSGT nói riêng và Công an tỉnh Tây Ninh nói chung trước lòng mưu trí, dũng cảm, không quản ngại khó khăn để giúp nhân dân…

Lệ Quyên