Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT TP Hà Nội trao trả chiếc ví bị mất cho nữ sinh viên
Ngày đăng: 11/01/2021
Ngày 09/1, tại trụ sở Đội CSGT số 5, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã tiến hành trao trả tài sản bị mất là chiếc ví gồm nhiều giấy tờ tuỳ thân cùng tiền mặt cho chị Vũ Hà Anh (SN 2001) ở thị trấn Bần, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên. Hiện Hà Anh là sinh viên đang theo học Đại học Ngoại thương.

Trước đó vào chiều 7/1, khi làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Văn Cừ - Nguyễn Sơn (quận Long Biên, Hà Nội), Thiếu tá Vương Đình Huỳnh và Đại uý Đào Đức Minh, cán bộ Đội CSGT số 5 phát hiện 1 chiếc ví nữ bị rơi bên gốc cây cạnh bến xe buýt. Kiểm tra trong ví thấy có thẻ ATM, căn cước công dân mang tên Vũ Hà Anh và một số tiền, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã liên hệ được với chủ nhân chiếc ví.

Nữ sinh viên vui mừng khi nhận được tài sản bị mất.

Nhận lại tài sản của mình từ tay của hai chiến sĩ cảnh sát giao thông, cô sinh viên Đại học Ngoại thương không khỏi xúc động. Hà Anh cho biết, khi về đến trường cô mới phát hiện đã bị rơi ví và đã rất lo lắng vì sợ kẻ gian nhặt được sẽ lợi dụng để chiếm đoạt thêm tài sản và số tiền học phí mà bố mẹ vừa cho, vì trong ví có toàn bộ giấy tờ tùy thân: thẻ căn cước công dân và các loại thẻ ngân hàng. Trong lúc hoang mang, Hà Anh nhận được thông báo của chính quyền địa phương về việc đã được CSGT tìm lại tài sản đã mất. Và ngay lập tức đồng chí Thiếu tá Vương Đình Huỳnh và Đại úy Đào Đức Minh – Đội CSGT số 5 trong chiều ngày 9/1 đã trao trả tận tay người mất.  

Xúc động trước hành động đẹp của hai chiến sĩ Đội CSGT số 5 Công an TP Hà Nội, cô sinh viên Vũ Hà Anh đã viết thư cảm ơn, bày tỏ lòng biết ơn đến đồng chí Huỳnh và đồng chí Minh và các cán bộ, chiến sĩ công an đang ngày đêm bảo vệ Thủ đô, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

                                                                                                Hùng Sơn