Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Tra cứu xe mất đăng ký, biển số, hết niên hạn, mất cắp

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Đắk Nông trao trả xe bị mất cắp cho người dân tỉnh Đắk Lắk
Ngày đăng: 29/12/2020
Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông vừa tổ chức trao trả chiếc xe máy bị mất cắp cho người dân tỉnh Đắk Lắk do bị kẻ gian lấy cắp cách đây gần 01 năm.

Được biết qua công tác xử lý xe quá thời hạn tạm giữ để sung công quỹ nhà nước, Đội tuyên truyền điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông đã tra cứu hệ thống quản lý phương tiện giao thông cơ giới đường bộ phát hiện, chiếc xe mang biển kiểm soát 47C1 – 269.63 là của anh Nhâm Văn Duy, sinh năm 1989, trú tại Tây Hà 4,Cư Bao, Buôn Hồ, Đắk Lắk bị mất vào ngày 02/11/2019.

Trước đó vào ngày 03/11/2019, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát giao thông, tại Km1931 đường Hồ Chí Minh khu vực huyện Đắk R’lấp, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 2, thuộc phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông  đã phát hiện và dừng xe 01 thanh niên điều khiển phương tiện xe mô tô vi phạm các lỗi như:  không có gương chiếu hậu, không có giấy phép lái xe, giấy chứng nhận đăng ký xe và giấy chứng nhận bảo hiểm xe máy bắt buộc  nên đã lập biên bản vi phạm hành chính. Tuy nhiên, đối tượng không chấp hành, tự ý bỏ đi không ký biên bản. Đội CSGT Đường bộ số 2 đã ra quyết định tạm giữ phương tiện. Qua 01 năm tạm giữ không thấy người vi phạm đến xử lý, Đội Tuyên truyền Điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông đã lập hồ sơ để thanh lý sung công quỹ nhà nước thì phát hiện chiếc xe máy trên là của anh Duy và mời anh lên nhận xe.

CSGT Đắk Nông trao trả xe bị mất cắp cho người dân tỉnh Đắk Lắk.

Do bận công việc anh đã ủy quyền cho mẹ ruột của mình lên nhận xe, bà cho biết, ngày 02/11/2019 anh Duy con trai tôi để xe ngoài sân, không có người trông coi nên bị kẻ gian lấy mất, gia đình đã làm đơn trình báo công an xã Cư Bao, huyện Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lăk nhưng vẫn không tìm lại được.

Ngày 13/12, gia đình nhận được giấy mời của Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông lên nhận xe đã bị mất cắp, tôi vô cùng ngạc nhiên và mừng không sao tả siết. Bởi chiếc xe máy bị mất cắp là tài sản có giá trị đối với gia đình, vì khi mua chiếc xe con trai tôi không đủ tiền phải mua theo hình thức trả góp. Mới mua chưa được 01 năm, tiền trả góp chưa xong thì đã bị mất cắp. Từ lúc mất xe  con tôi không có phương tiện để đi, mà tháng nào cũng phải dành dụm tiền để trả nợ chiếc xe, gia đình rất là đau sót. Nay được CBCS Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông thông báo đã tìm lại chiếc xe bị mất của gia đình và mời đến nhận xe,  thủ tục rất nhanh gọn, tạo điều kiện cho mẹ con tôi mà không gây một chút phiền hà. Tôi rất vui mừng và cảm kích trước tấm lòng của các cán bộ chiến sĩ Cảnh sát giao thông Đắk Nông đã vì nhân dân phục vụ và tìm lại xe cho gia đình. Tôi thay mặt con trai tôi, cám ơn các anh CSGT Đắk Nông và chúc Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông và Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông sức khỏe, tôi xin chân thành cám ơn - Đó là lời cảm ơn chân thành từ gia đình anh Duy.

Được biết, từ đầu năm đến nay, qua công tác xử lý xe quá thời hạn tạm giữ Đội tuyên truyền điều tra giải quyết tai nạn và xử lý vi phạm giao thông đã phát hiện và trao trả 03 chiếc xe máy bị mất cắp cho người dân trong tỉnh và ngoài tỉnh. Công tác giải quyết các thủ tục hành chính trao trả xe rất nhanh gọn, tạo điều kiện cho người dân, được Nhân dân gửi nhiều lá thư khen ngợi vì tinh thần phục vụ của CBCS Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đắk Nông.

                                                                             Phương Thanh