Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
“Ấm áp mùa Đông” – Chương trình thiện nguyện vì an toàn giao thông
Ngày đăng: 22/12/2020
Ngày 18/12, tại xã Phước Lộc (huyện Tuy Phước), Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định phối hợp Xã đoàn Phước Lộc, hệ thống Honda Viễn Thuận Phát và các mạnh thường quân tổ chức chương trình “Ấm áp mùa đông” với sự tham gia của đông đảo người dân và học sinh, đoàn viên thanh niên địa phương.

Tại chương trình, Cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh đã tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông; đồng thời phân tích, cảnh báo các nguyên nhân thường dẫn đến TNGT xảy ra trên địa bàn trong thời gian qua và hướng dẫn một số kỹ năng tham gia giao thông an toàn...

Tại đây, Ban tổ chức đã trao tặng 100 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000đ, gồm gạo, mì gói và một số nhu yếu phẩm) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, kinh phí do anh Mai Văn Tuấn cùng một số nhà hảo tâm ở TP Hồ Chí Minh tài trợ. Đồng thời, hệ thống Honda Viễn Thuận Phát tặng 40 mũ bảo hiểm cùng 15 phần quà thiết thực với kinh phí hơn 8 triệu đồng cho người tham gia chương trình.

Ban tổ chức trao tặng 100 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Thượng tá Võ Văn Chín, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh cho biết: cùng với việc tập trung lực lượng, tăng cường TTKSGT nhằm thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, đảm bảo các hoạt động giao thông vận tải, nhu cầu vui chơi, lễ hội của nhân dân trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 theo chỉ đạo của Cục CSGT và Giám đốc Công an tỉnh, từ nay đến Tết nguyên đán Tân Sửu, đơn vị sẽ tranh thủ vận động các nguồn kinh phí xã hội hóa để tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội, uống nước nhớ nguồn... hướng đến các đối tượng  gia đình chính sách, người có công với các mạng, người dân vùng sâu, vùng xa, nơi chịu nhiều thiệt hại do thiên tai, lụt bão.

Nguyên Lê