Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Ngày hội Thanh niên với văn hoá giao thông tại Thừa Thiên Huế
Ngày đăng: 29/11/2020
Ngày 22/11, tại Trung tâm văn hoá thị xã Hương Thuỷ, tỉnh Thừa Thiên Huế, Tỉnh đoàn phối hợp cùng các đoàn thể Thị xã Hương Thuỷ tổ chức Ngày hội thanh niên với văn hoá giao thông, với chủ đề “ đã uống rượu bia không lái xe”.
Các đại biểu tham dự Ngày hội Thanh niên với văn hoá giao thông

Có hơn 400 đoàn viên thanh niên tham gia với các hoạt động bổ ích như: tập huấn kỹ năng lái xe an toàn, tập huấn pháp luật về ATGT. Đây là hoạt động thường niên của Tỉnh đoàn tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm thay đổi nhận thức của đoàn viên thanh niên đối với công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức, thái độ và hành vi của đoàn viên thanh niên khi tham gia giao thông, góp phần hạn chế tai nạn giao thông và vi phạm trật tự an toàn giao thông .

 

Trong xuyên suốt hoạt động của ngày hội còn có các hoạt động ý nghĩa như: tặng quà cho các đoàn viên thanh niên bị TNGT, ký cam kết hưởng ứng vận động đoàn viên thanh niên tham gia đảm bảo trật tự ATGT, ra mắt đội hình thanh niên tình nguyện tham gia ứng cứu TNGT.

Nhiều hoạt động mang ý nghĩa giáo dục cao về ATGT trong Ngày hội Thanh niên với văn hoá giao thông

Qua Ngày hội thanh niên với văn hoá giao thông, mong muốn đoàn viên thanh niên luôn chấp hành nghiêm pháp luật ATGT, đồng thời là những tuyên truyền viên tích cực đến người thân, bạn bè ý thức  về pháp luật về bảo đảm trật tự ATGT,  thực sự tạo chuyển biến về nhận thức của mọi người; mỗi người đều có ý thức nhắc nhở nhau chấp hành nghiêm các quy định về bảo đảm ATGT.
                                                                                                                                                                          Quý Nhân - Nguyễn Tuân