Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
CSGT Đắk Nông đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông đến đồng bào dân tộc thiểu số
Ngày đăng: 29/11/2020
Tiếp tục thực hiện đợt phát động của Công an tỉnh Đắk Nông về phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc tại cơ sở, vừa qua, Phòng Cảnh sát giao thông CA Đắk Nông đã kêu gọi các mạnh thường quân, phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Công an huyện Tuy Đức, Đoàn thanh niên xã Đắk R’tih tổ chức chương trình tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, giao lưu văn hóa văn nghệ và tổ chức 20 gian hàng Hội chợ 0 đồng với đủ loại các mặt hàng thiết yếu dành tặng cho người đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Đắk R’tih, huyện Tuy Đức.

Thông qua chương trình, cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã phổ biến các nội dung cơ bản trong luật giao thông đường bộ, các quy định đối với người tham gia giao thông khi điều khiển phương tiện, những lỗi vì phạm thường gặp là nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông, phân tích hậu quả của tai nạn giao thông để lại nặng cho gia đình và xã hội. Biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông để người dân nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ.

Nhãn

Cán bộ Công an huyện Tuy Đức tuyên truyền về tình hình an ninh trật tự và phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở nhắc nhở người dân nâng cao ý thức cảnh giác với các loại tội phạm và phối hợp cùng lực lượng công an giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại địa bàn. Sau buổi tuyên truyền, Bếp tình thương đã cùng lực lượng Công an tổ chức chương trình Hội chợ 0 đồng, dành tặng cho 350 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi người được nhận 20 mặt hàng từ 20 gian hàng gồm nhu yếu phẩm: gạo, mắm,muối, dầu ăn, bột ngọt, mì tôm..., các mặt hàng quần áo, tập vở, cặp sách, dép, nón, chăn ấm và bánh kẹo với tổng trị giá các gian hàng trên 300 triệu đồng. Ngoài ra, Hội chợ 0 đồng còn phục vụ cho toàn thể nhân dân tham dự được dùng trái cây, nước uống giải khát miễn phí.

Ban tổ chức tặng quà cho các bạn học sinh đồng bào có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng nằm trong hoạt động thiện nguyện các đơn vị mạnh thường quân đã trao tặng 10 xuất quà cho học sinh người dân tộc thiểu số thuộc diện khó khăn Trường Lê Mã Lương xã Đắk R’tih gồm: cặp sách, mũ bảo hiểm, sữa và tiền mặt mỗi xuất trị giá 500.000 đồng.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên, chia sẽ những khó khăn và giúp người dân vùng sâu vùng xa nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật, phối hợp cùng lực lượng công an phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm giữ vững an trật tự ở cơ sở.

                                                                   Văn Thiêm  - Phương Thanh