Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Hoạt động lãnh đạo
Tập huấn TTKS giao thông đường thủy cho lực lượng Cảnh sát đường thủy toàn quốc
Ngày đăng: 19/11/2020
Ngày 16/11, tại Bình Dương, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) tổ chức khai giảng lớp tập huấn cấp giấy chứng nhận Cảnh sát tuần tra, kiểm soát đường thủy cho CBCS Cảnh sát đường thủy thuộc Cục CSGT và Công an địa phương toàn quốc.

Đồng chí Trung tá Đinh Thế Anh, Phó Cục trưởng Cục CSGT dự và chỉ đạo lễ khai giảng lớp tập huấn; đại diện Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương; các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Cục CSGT, Công an tỉnh Bình Dương cùng hơn 100 đồng chí học viên là CBCS Cảnh sát đường thủy thuộc Cục CSGT và Công an các địa phương.

Tham gia lớp tập huấn có 125 học viên là CBCS Cảnh sát đường thủy thuộc Cục CSGT và Công an các địa phương. Trong chương trình tập huấn các học viên sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết phục vụ công tác TTKS như thực hành điều khiển phương tiện xuồng máy CAND cập mạn, kiểm tra phương tiện vận tải, kỹ năng điều khiển xuồng máy phục vụ công tác cứu hộ, cứu nạn... Thực hành các tình huống tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn dưới nước để sẵn sàng ứng phó với các sự cố đột xuất trên đường thủy, kiểm tra khả năng bơi lội của các học viên. Đây cũng là cơ hội để các học viên các địa phương học tập, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm thực tế công tác.

Đồng chí Trung tá Đinh Thế Anh, Phó Cục trưởng Cục CSGT phát biểu chỉ đạo.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng đồng chí Trung tá Đinh Thế Anh, Phó Cục trưởng nhấn mạnh trong thời gian học tập học viên cần nắm vững lý thuyết, các nội dung thực hành, từ đó áp dụng vào thực tiễn để xây dựng lực lượng Cảnh sát đường thủy ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy và hiện đại và yêu cầu toàn thể học viên tham gia lớp tập huấn phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác nghiên cứu, học tập, nắm vững nội dung các bài giảng, hiểu được tinh thần, chủ trương chỉ đạo của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an về công tác tuần tra, kiểm soát giao thông đường thủy nội địa. Quá trình học tập dành nhiều thời gian trao đổi, thảo luận và tương tác lẫn nhau để đạt được hiệu quả học tập cao nhất…

Đồng chí Trung tá Đinh Thế Anh, Phó Cục trưởng Cục CSGT tặng quà lưu niệm cho Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương.
Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm.

Thời gian tập huấn từ 16/11 đến 21/11.

Lệ Quyên