Đăng ký QLPT

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Khẩn trương điều tra vụ xe ô tô gây tai nạn làm 3 người chết tại Hà Giang
Ngày đăng: 08/11/2020
Ngay sau khi vụ tai nạn giao thông xảy ra, Phòng CSGT và Công an huyện Đồng Văn, Hà Giang đã có mặt để tổ chức phân luồng giao thông và đưa người bị nạn đi cấp cứu và điều tra nguyên nhân. Cục CSGT đã cử tổ công tác trực tiếp đến hiện trường phối hợp với Công an Hà Giang tổ chức điều tra vụ TNGT, đồng thời lấy mẫu máu xét nghiệm cồn, ma tuý của lái xe và nắm bắt thông tin có liên quan, khắc phục hậu quả vụ TNGT này.

Hồi 10giờ 30 phút ngày 08/11, tại đường liên thôn TT Đồng Văn đi Thôn Bản Mồ xảy ra vụ tai nạn giao thông gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

Theo đó, xe ô tô biển số 23A-071.95 do ông Sùng Mí Quả (sinh năm 1985, trú tại xã Lùng Tám, huyện Quản Bạ, Hà Giang) điều khiển trên đường đi xuống sông Nho Quế đã rơi xuống sâu khoảng 40m. Trên xe có 06 khách du lịch người Đà Nẵng.

Hậu quả làm 03 người chết  gồm: Nguyễn Thị Hoài Thương, sinh năm 1973; Nguyễn Thị Phương Dung, sinh năm 1970, Nguyễn Thị Minh Tuyết, sinh năm 1962 cùng trú tại Đà Nẵng. Bốn người bị thương gồm: Trần Nhân Triết, sinh năm 1968; Trần Công Thịnh, sinh năm 1994; Nguyễn Đăng Duy, sinh năm 1998 đều trú tại TP. Đà Nẵng và lái xe Sùng Mí Quả.

Một lãnh đạo Phòng CSGT Công an Hà Giang cho biết thêm, phương tiện là xe Uaz sản xuất năm 2005, hạn đăng kiểm đến 26/1/2021. Lái xe Sùng Mí Quả có giấy phép lái xe hạng C có giá trị đến 14/6/2022.

Hiện lái xe bị thương rất nặng nên đang mổ cấp cứu; 03 người bị thương còn lại bị gãy tay và chân. Đường vào khu vực xảy ra tai nạn rất khó đi, không có sóng điện thoại.

Hiện trường vụ tai nạn.

Ngay sau khi vụ tai nạn giao thông xảy ra, lực lượng CSGT thuộc Phòng CSGT và Công an huyện Đồng Văn đã có mặt để tổ chức phân luồng giao thông và đưa người bị nạn đi cấp cứu và điều tra nguyên nhân.

Cục CSGT đã cử tổ công tác trực tiếp đến hiện trường phối hợp với Công an Hà Giang tổ chức điều tra vụ TNGT, đồng thời lấy mẫu máu xét nghiệm cồn, ma tuý của lái xe và nắm bắt thông tin có liên quan, khắc phục hậu quả vụ TNGT này.

Minh Hải, Mạnh Hùng