Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Mua ma túy về sử dụng bị "tóm” gọn khi gặp CSGT
Ngày đăng: 08/11/2020
Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 14, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ đã phát hiện, bắt giữ 02 nam thanh niên cất giấu ma túy khi đang lưu thông trên đường thuộc địa bàn Phường Hoàng Liệt.

Vào khoảng 15h45 phút chiều 05/11 tại khu vực Pháp Vân - Giải Phóng, Tổ công tác gồm Đại uý Lê Văn Lương và Đại uý Trần Doãn Tuyên cán bộ Đội CSGT số 14, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ phân luồng, bảo đảm TTATGT đã phát hiện hai thanh niên điều khiển xe máy 25T1 - 135.3x đang dừng chờ đèn đỏ, có dấu hiệu luồn lách, né tránh vị trí Tổ công tác làm nhiệm vụ.

Hai đối tượng ngay sau khi bị lực lượng CSGT đã được bàn giao cho Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai để tiếp tục điều tra xử lý. 

Thấy nghi vấn Tổ công tác đã dừng xe kiểm tra. Trong quá trình kiểm tra, thanh niên ngồi sau đã bất ngờ bỏ chạy tuy nhiên nhanh chóng bị Tổ công tác khống chế.  Sau đó phát hiện trong người thanh niên này có 3 ống hút bên trong chứa ma tuý heroin.

Đấu tranh tại chỗ đối tượng khai nhận là: Cầm Văn T sinh năm 1994 trú ở Than Uyên, Lai Châu và lái xe là Lò Văn T cũng ở Than Uyên, Lai Châu. Số ma tuý trên được 02 đối tượng khai mua về để sử dụng.

Hiện tang vật cùng đối tượng đã được Tổ công tác bàn giao cho Công an phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Lệ Quyên, Hùng Nguyễn