Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
CSGT Kon Tum bắt đối tượng có lệnh truy nã
Ngày đăng: 29/10/2020
Ngày 28/10, thông tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Kon Tum cho biết đơn vị vừa bàn giao một đối tượng thuộc diện truy nã cho lực lượng chức năng điều tra, xử lý theo quy định.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo đơn vị về triển khai thông tin liên quan đến đối tượng truy nã trên địa bàn tỉnh; Đội Cảnh sát giao thông đường bộ thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Kon Tum đã tăng cường công tác tuần tra kiểm soát trên tuyến giao thông; đồng thời qua công tác nắm tình hình, bằng các biện pháp nghiệp vụ vào lúc 14h30 ngày 27/10, Tổ công tác trong quá trình tuần tra kiểm soát tại Km 1542 đường  Hồ Chí Minh, thuộc địa bàn phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum, phát hiện xe ô tô bán tải mang biển số 82C-044.75 lưu thông trên tuyến theo hướng Đắk Hà về thành phố Kon Tum vi phạm lỗi lắp thêm đèn chiếu sáng phía trước.

Tổ công tác đã dừng để kiểm tra, xử lý theo quy định. Trong quá trình kiểm tra phát hiện người đàn ông ngồi trong xe giống với đối tượng đang bị lực lượng Công an tỉnh Kon Tum ra lệnh truy nã. Qua kiểm tra đối chiếu thông tin tại lệnh truy nã với thông tin về cá nhân của người đàn ông này chính là Lưu Tiến Thành; sinh ngày 31/10/1982, trùng khớp với thông tin trong lệnh truy nã.

CSGT Kon Tum bắt đối tượng có lệnh truy nã

Tổ công tác đã tiến hành bắt giữ đối tượng, đồng thời lập biên bản tạm giữ người theo quy định của pháp luật. Sau đó, đã bàn giao đối tượng cho Cơ quan chức năng thuộc Công an tỉnh Kon Tum tiếp nhận, điều tra theo quy định.

Đây lại là thành tích xuất sắc của cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông trong việc triển khai thực hiện các chỉ đạo của Lãnh đạo Công an tỉnh, Lãnh đạo đơn vị trong công tác đấu tranh phòng,chống các loại tội phạm trong thời gian qua; bằng tinh thần trách nhiệm, năng lực trong công tác chuyên môn đã không để lộ, lọt tội phạm, nhất là các đối tượng đang có lệnh truy nã, mang tiềm ẩn gây nguy hiểm cho xã hội; góp phần đảm bảo trât tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

                        Thanh Vân - Nguyễn Tuân