Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Phó Thủ tướng đồng ý thông xe tuyến QL 1 sau bão số 9
Ngày đăng: 28/10/2020
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa phát lệnh đồng ý thông đường tuyền QL1 Bắc - Nam đoạn qua các tỉnh Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định sau khi bão số 9 đi qua.

Trước đó, Cục CSGT đã đề xuất với Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng và Ban chỉ đạo tiền phương phòng chống cơn bão số 9 của Chính phủ việc thông xe tuyến QL 1 đoạn qua các tỉnh  Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định sau khi bão số 9 đi qua.

CSGT Đà Nẵng dọn dẹp chướng ngại vật trên đường.

Căn cứ tình hình trên tuyến, Cục CSGT đề xuất phương án cho phép các phương tiện lưu thông thành từng tốp khoảng 100 xe và lưu thông theo hướng dẫn của CSGT trên tuyến. Khi qua các tỉnh từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi thì lưu thông trên đường cao tốc, vì các tuyến đường dẫn và QL1 qua các địa phương này còn tình trạng cây đổ nhiều, đang được giải phóng.

CSGT Bình Định dọn cây đổ trên QL1 trong chiều nay 28/10.

Vào sáng nay, Cục CSGT đã có thông báo khẩn việc cấm và hạn chế đến mức thấp nhất phương tiện lưu thông trên tuyến QL 1 vùng các địa phương bị bão số 9 trực tiếp đổ bộ vào.

CSGT Thừa Thiên Huế cùng nhân dân trợ giúp cơm cho lái xe, hành khách bị mắc kẹt do bão số 9.

Tại các tinh Thừa Thiên Huế và Khánh Hòa đã xảy ra ùn tắc cục bộ do các phương tiện phải dừng để tránh bão. Lực lượng CSGT Thừa Thiên Huế cùng chính quyền địa phương và người dân đã tiếp ứng cơm, nước uống miễn phí cho tài xế, hành khách bị "mắc kẹt". QL 1 qua địa bàn Phú Lộc, TT.Huế ùn tắc kéo dài trên 10km.

ĐQ