Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Điều tra vụ TNGT ô tô đâm nhà dân, 3 người chết, 3 người bị thương
Ngày đăng: 24/10/2020
Ngay sau khi vụ tai nạn giao thông tại Nghĩa Kỳ, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi xảy ra, lực lượng CSGT và Công an huyện đã có mặt để tổ chức phân luồng giao thông và đưa người bị nạn đi cấp cứu và điều tra nguyên nhân.

Khoảng 17h40 ngày 24/10, trên đoạn Tỉnh lộ 623B, thuộc xóm 1, thôn An Hội Nam 1, xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 03 người chết, 3 người bị thương.

Hiện trường cho thấy ô tô tải biển số 51C - 64046 đang lưu thông bất ngờ nổ lốp húc vào 4 nhà dân bên đường rồi dừng lại. Tiếp đó, ô tô 7 chỗ ngồi biển số 76A - 06573 không kịp thắng đã đâm vào nhà một người dân. 

Hiện trường vụ TNGT 

Vụ tai nạn làm 2 người tử vong và 3 người bị thương đưa đi cấp cứu. Một người mắc kẹt trong cabin ô tô. Lực lượng cứu hộ Công an tỉnh Quảng Ngãi đang tập trung đưa người bị nạn ra khỏi xe bẹp dúm, nhưng nạn nhân cũng không qua khỏi, đưa tổng số người thiệt mạng trong vụ TNGT là 3 người chết, 3 người bị thương.

Lực lượng Công an huyện Tư Nghĩa đã kịp thời có mặt cùng người dân đưa người bị thương đi cấp cứu, phân luồng giao thông, bảo vệ hiện trường điều tra vụ việc.

Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ TNGT.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Cục CSGT đã cử tổ công tác phối hợp với Công an Quảng Ngãi tới phân luồng, cấp cứu người bị nạn và điều tra giải quyết vụ tai nạn giao thông theo quy định.

BBT