Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
CSGT Thừa Thiên Huế khắc phục hậu quả, sát cánh bên người dân trong mưa lũ
Ngày đăng: 14/10/2020
Thừa Thiên Huế là một trong các tỉnh bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra, lực lượng CSGT Công an tỉnh đang ngày đêm, căng mình túc trực vừa khắc phục hậu quả của mưa lũ, vừa đảm bảo an toàn giao thông trên các tuyến giao thông.

Tại Thừa Thiên Huế, cơn bão số 6 khiến hàng trăm ngôi nhà với hàng ngàn bị ảnh hưởng ở các địa phương tại các huyện, trong đó có nhiều nhà bị sập đổ hoàn toàn. Bên cạnh đó là thiệt hại về sản xuất nông nghiệp của nhân dân.

Ngay sau khi xảy ra thiên tai, đại diện chính quyền các địa phương đã có mặt tại hiện trường huy động lực lượng giúp các gia đình bị nạn khắc phục hậu quả của thiên tai.

Mưa bão gây thiệt hại nghiêm trọng đến nhiều địa bàn tại Thừa Thiên Huế.

Thực hiện nghiêm chỉ đạo của Ban Giám đốc, lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế phải theo dõi chặt chẽ diễn biến tình hình mưa bão trên các phương tiện thông tin đại chúng để chủ động ứng phó. Triển khai đồng bộ các biện pháp, tập trung cao nhất mọi lực lượng, phương tiện có thể nhằm hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản. 

Cùng các đơn vị chức năng, lực lượng CSGTCông an tỉnh Thừa Thiên Huế đang ngày đêm, căng mình túc trực với 100% vừa khắc phục hậu quả của mưa lũ, vừa đảm bảo an toàn giao thông trên các tuyến giao thông.

Kiểm tra các trang thiết bị phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ đã được trang cấp; chủ động hiệp đồng với các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân trên địa bàn theo phương châm “4 tại chỗ”, đảm bảo các trang thiết bị hoạt động tốt, khi cần phải huy động ngay… 

Nhu yếu phẩm được ưu tiên tăng cường cứu trợ đến người dân.

Với  tinh thần chỉ đạo đó, Phòng CSGT Công an tỉnh đang ngày đêm, căng mình túc trực với 100% vừa khắc phục hậu quả của mưa lũ, vừa đảm bảo an toàn giao thông trên các tuyến giao thông.

 

Hình ảnh người chiến sĩ CSGT ngâm mình trong các điểm ngập sâu hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân vượt qua thiên tai đã để lại nhiều ấn tượng về hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân nói chung và nâng cao uy tín của người chiến sĩ CSGT nói riêng trong lòng nhân dân.    

Trong 2 ngày, 13,14/10, Đoàn Thanh Niên, Hội Phụ nữ của phòng CSGT Thừa Thiên Huế phối hợp với Công ty Thanh Uyên tham gia ứng cứu, tiếp lương thực, thực phẩm đến với các hộ dân bị ngập lụt tại các xã Điền Môn, Phong Sơn, Phong Mỹ của huyện Phong Điền, xã Quảng Lợi – huyện Quảng Điền,  xã Hương Vinh – Thị xã hương Trà, xã Phú An – huyện Phú Vang, xã Lộc An, Lộc Điền, Giang Hải – huyện Phú Lộc, phường Phú Cát – Thành Phố Huế, với gồm: sữa, xúc xích, cháo ăn liền, nước uống, 3200 thùng mỳ tôm và 11 tấn gạo trị giá hơn 600 triệu đồng.

BBT