Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
CSGT Hải Phòng diễn tập các phương án bảo vệ đoàn, phục vụ Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVI
Ngày đăng: 13/10/2020
Sáng ngày 10/10, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt - CATP Hải Phòng đã tổ chức diễn tập chuẩn bị cho công tác phục vụ Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ XVI với mục tiêu bảo đảm TTATGT an toàn, thông suốt trong những ngày diễn ra Đại hội.

Cung văn hóa lao động Hữu nghị Việt Tiệp được chọn là nơi tổ chức và diễn ra Đại Hội trong 03 ngày từ 13 đến ngày 15.10.2020. Các phương án diễn tập bao gồm bảo vệ, dẫn đường cho đoàn xe của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đại biểu đến khu vực diễn ra Đại hội và tham dự các sự kiện bên lề đã được lên kế hoạch chi tiết. Việc tập huấn, diễn tập các phương án dự phòng trong những tình huống phát sinh tại khu vực tổ chức cũng đã được tính toán kĩ lưỡng.

 Bên cạnh đó, công tác đảm bảo TTATGT tại các điểm giao cắt, ngã ba, ngã tư phức tạp về giao thông được lực lượng Phòng CSGT triển khai và đảm bảo luôn an toàn và thông suốt trong quá trình diễn ra Đại hội.

Trước đó, lãnh đạo Phòng CSGT đường bộ, đường sắt CATP Hải Phòng đã tổ chức họp nhiều lần cùng với chỉ huy các đơn vị Đội, Trạm để đưa ra được phương án tối ưu nhất bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI. Cán bộ, chiến sĩ Phòng CSGT đường bộ, đường sắt - CATP Hải Phòng sẽ cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao vì một Đại hội an toàn, thành công và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong mắt người dân địa phương cũng như khách du lịch khi đến thăm thành phố.

Lâm Nguyên