Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Tăng cường TTKS, đảm bảo TTATGT mùa mưa bão
Ngày đăng: 13/10/2020
CSGT Quảng Ngãi đang tăng cường TTKS kịp thời phát hiện các sự cố có khả năng làm ảnh hưởng đến hoạt động đi lại của người dân, đảm bảo các phương tiện lưu thông được thông suốt, an toàn.

Thực hiện Chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh về tăng cường các biện pháp ứng phó đảm bảo an ninh, trật tự an toàn giao thông trước diễn biến phức tạp của tình hình mưa lũ đang diễn ra trên địa bàn. Lãnh đạo phòng CSGT tỉnh Quảng Ngãi đã chỉ đạo CBCS tăng cường công tác Tuần tra kiểm soát trên tuyến, địa bàn quản lý, kịp thời phát hiện các sự cố có khả năng làm ảnh hưởng đến hoạt động đi lại của người dân, đảm bảo các phương tiện lưu thông được thông suốt, an toàn.

Lúc 9h15 ngày 11/10 tại Km30 QL24C thuộc địa phận xã Bình Chương, huyện Bình Sơn, Tổ tuần tra kiểm soát phát hiện có cây lớn bị ngã đổ xuống chắn ngang đường gây ách tắt giao thông. Ngay lập túc CBCS trong Tổ công tác đã báo cáo Lãnh đạo và huy động phương tiện thiết bị cưa cây, giải phóng mặt đường thông suốt. Đồng thời, hỗ trợ người dân đưa các phương tiện mô tô, xe máy qua vị trí an toàn. 

CSGT Quảng Ngãi giúp đỡ người dân trong mưa bão

Sự cố gắn với tinh thần trách nhiệm cao của CBCS phòng CSGT tỉnh đã kịp thời giải toả ách tắt giao thông, phục vụ việc đi lại của các phương tiện giao thông được thuận tiện, an toàn  được nhân dân ghi nhận và đánh giá cao, góp phần xây dựng hình ảnh người CBCS CAND luôn tận tâm hết mình phục nhân dân phục vụ.

Phước Huy