Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Xúc động hình ảnh lực lượng CSGT vượt mưa lũ cứu dân
Ngày đăng: 12/10/2020
Trước ảnh hưởng nặng nề của mưa lũ tại Thừa Thiên Huế, thật xúc động khi tận thấy những hình ảnh đẹp của lực lượng CSGT vượt mưa lũ cứu dân.

Đến chiều 12/10, địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục có mưa lớn, nhiều địa phương ở vùng thấp trũng thuộc các huyện, thị xã như Quảng Điền, Phong Điền, Phú Vang, Phú Lộc, Hương Trà, Hương Thủy vẫn còn ngập lụt nặng.

Mưa lũ vẫn đang tác động nặng nề đối với Thừa Thiên Huế.

Trước tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp, trong những ngày qua, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, lực lượng Công an các đơn vị, địa phương đã huy động 2.400 CBCS; 22 lượt xe cứu nạn cứu hộ, 14 cano, 47 ghe máy, 30 lượt xuồng cứu sinh cứu hộ, di dời các hộ dân ở vùng xung yếu, thấp trũng đến nơi an toàn.

CSGT được phân công vận chuyển nhu yếu phẩm đến với đồng bào bị lũ chia cắt.

Tại các địa bàn ngập lụt sâu, các CBCS CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã sử dụng ghe, đò, ca nô… để vận chuyển nhu yếu phẩm hỗ trợ kịp thời cho người dân vùng lũ.

Dùng thuyền vận chuyển lương thực cho người dân vùng lũ.

Tại các địa bàn ngập lụt sâu, các CBCS CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã sử dụng ghe, đò, ca nô… để vận chuyển nhu yếu phẩm hỗ trợ kịp thời cho người dân vùng lũ, đồng thời cũng giúp đưa người dân từ vùng nguy hiểm tới khu vực an toàn để tránh lũ.

CSGT Thừa Thiên Huế giúp dân vượt lũ.

BBT