Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Vui mừng khi nhận được chiếc xe bị mất cắp
Ngày đăng: 12/10/2020
Ngày 12/10, thông tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Thái Bình cho biết đơn vị vừa bàn giao một chiếc xe bị mất cắp cho chủ nhân thực sự của chiếc xe.

Theo đó vào ngày 30/7, Tổ TTKS, Đội CSGT đường bộ thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thái Bình đã tiến hành kiểm tra xe mô tô biển số 74F1-152.35 do Trần Minh Công, sinh năm 1994, trú tại TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình điều khiển với lỗi vi phạm điều khiển phương tiện vượt nồng độ cồn cho phép, không có giấy đăng ký xe và không có GPLX. Tổ công tác tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính theo quy định.

Quá thời gian tạm giữ phương tiện người vi phạm không đến xử lý. Đội CSGT đường bộ đã tiến hành xác minh lái xe và nguồn gốc chiếc xe trên.

Vui mừng khi nhận được chiếc xe bị mất cắp

Qua xác minh tại địa chỉ người vi phạm khai không có ai tên Trần Minh Công. Xác minh nguồn gốc xe mô tô biển số 74F-152.35 chủ xe tên Trần Xuân Tây, sinh năm 1987, trú tại huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

Qua làm việc anh Tây cho biết chiếc xe này bị mất từ năm 2016 tại Xuân Lộc, Đồng Nai trong thời gian anh đang làm công nhân tại huyện Xuân Lộc.

Ngày 6/10, Phòng CSGT Công an tỉnh Thái Bình đã bàn giao chiếc xe bị mất cho chủ xe. Nhận được chiếc xe đã mất anh Tây vui mừng và cảm ơn lực lượng CSGT.

Anh Tây cũng gửi lời chúc đến lực lượng CSGT luôn mạnh khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và làm nhiều việc tốt giúp dân xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ CSGT trong mắt nhân dân.

Thanh Thảo - Nguyễn Tuân