Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Tuyên truyền ATGT, vi phạm về pháo và công cụ hỗ trợ cho cán bộ, giáo viên, học sinh
Ngày đăng: 12/10/2020
Ngày 05/10, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Thái Bình phối hợp với Trường THPT Vũ Tiên, huyện Vũ Thư tổ chức chương trình tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông; phòng ngừa tội phạm, các vi phạm về pháo, vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trước thềm Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ  20, nhiệm kỳ 2020-2025. 

Tại buổi tuyên truyền, hơn 1.000 giáo viên, học sinh Trường THPT Vũ Tiên đã được cán bộ các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh tuyên truyền về  phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, các vi phạm pháp luật mà lứa tuổi học sinh hay mắc phải. Đồng thời thông báo các quy định của luật giao thông đường bộ, những quy định về người điều khiển giao thông liên quan đến học sinh; các biển chỉ dẫn, hướng dẫn giao thông; quy định về xử phạt hành chính khi vi phạm trật tự an toàn giao thông khi tham gia giao thông bằng xe máy điện, xe đạp điện, xe gắn máy… các quy định của pháp luật về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.

Nhãn

 

Bên cạnh đó các em học sinh được giao lưu trả lời các câu hỏi liên quan đến an toàn giao thông; hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, kỹ năng điều khiển xe máy điện, xe đạp điện đảm bảo an toàn. Sau tuyên truyền, đại diện các thầy cô giáo và các em học sinh đã ký cam kết thực hiện nghiêm các nội dung đã được tuyên truyền. Thông qua buổi tuyên truyền giúp cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường nâng cao hiểu biết, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông, phòng chống các tệ nạn xã hội trong học đường; qua đó để mỗi em học sinh sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực tới gia đình và cộng đồng trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng chống tai tệ nạn xã hội; góp phần bảo vệ sức khỏe, tính mạng của bản thân và cộng đồng. 

Buổi tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, phòng ngừa, ngăn chặn các vi phạm về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo tại Trường THPT Vũ Tiên, huyện Vũ Thư thành công tốt đẹp

Thanh Thảo - Nguyễn Tuân