Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
CSGT Quảng Bình tuyên truyền an toàn giao thông cho hơn 700 em học sinh
Ngày đăng: 01/10/2020
Ngày 28-9, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật về TTATGT tại trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Hóa Tiến, huyện Minh Hóa.

Tham dự buổi tuyên truyền pháp luật về TTATGT có 720 học sinh tham gia. Nội dung tuyên truyền, phổ biến pháp luật về TTATGT là những nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ, tập trung vào kỹ năng tham gia giao thông, các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông, dẫn chứng và phân tích một số vụ TNGT nghiêm trọng..vv..

Ban tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho các bạn học sinh

Bên cạnh đó, với phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, đặt câu hỏi liên quan đến tình huống giao thông để học sinh trả lời, sau đó tuyên truyền viên Phòng CSGT phân tích làm rõ đáp án trả lời của học sinh trên cơ sở của Luật giao thông đường bộ và các quy định pháp luật về TTATGT đã làm cho không khí của buổi tuyên truyền trở nên sôi nổi và thu hút sự quan tâm của các em học sinh.

Ngay sau buổi tuyên truyền, Phòng CSGT Công an tỉnh đã tặng 40 mũ bảo hiểm, 50 áo phao cho cho các em học sinh và tổ chức ký cam kết chấp hành pháp luật về TTATGT.

                                          Thanh Hải