Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / 24h của Cảnh sát giao thông
Tăng cường bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XX
Ngày đăng: 27/09/2020
Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh về việc mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT, TTATGT, bảo đảm an toàn Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025, lực lượng CSGT Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ chức năng Công an tỉnh đồng loạt ra quân tăng cường công tác bảo đảm ANTT, TTATGT, góp phần bảo đảm an ninh, an toàn cho đại Đại hội Đảng bộ tỉnh.

Xác định Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Nam là sự kiện chính trị trọng đại, có ý nghĩa to lớn đối với Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà. Dự báo thời điểm trước và trong thời gian diễn ra Đại hội, tình hình ANCT, TTATGT sẽ có những diễn biến phức tạp; địa điểm tổ chức Đại hội tiếp giáp với khu vực dân cư, gần tuyến Quốc lộ 1A, mật độ người và phương tiện tham gia giao thông đông; mặt khác số lượng phương tiện của các đại biểu về dự Đại hội lớn, ... Do vậy, công tác bảo đảm TTATGT trên các tuyến phải được tăng cường, nhất là trên địa bàn TP. Phủ Lý và các tuyến đường dẫn vào khu vực diễn ra Đại hội.

Với trọng trách đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn, lực lượng Cảnh sát giao thông đã chủ động nắm chắc tình hình, xây dựng các kế hoạch, phương án, triển khai đồng loạt các mặt công tác, đảm bảo các điều kiện tốt nhất, không để xảy ra những tình huống đột xuất, bất ngờ trong thời gian diễn ra Đại hội. Trong đó, phối hợp với các cơ quan truyền thông đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, đặc biệt về công tác bảo đảm TTATGT - TTXH phục vụ Đại hội trên các phương tiện thông tin đại chúng để nhân dân biết, chia sẻ, ủng hộ, chấp hành. Tăng cường lực lượng tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm, tập trung vào các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến ùn tắc giao thông, tai nạn giao thông; kiểm tra các trường hợp vi phạm nồng độ cồn theo tinh thần Nghị định 100 của Chính phủ. Tổ chức tuần lưu, hướng dẫn điều khiển phòng, chống ùn tắc giao thông trên các tuyến; bố trí lực lượng đón, dẫn, đảm bảo tuyệt đối an toàn đoàn đại biểu và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn đại biểu đi qua đảm bảo tuyệt đối an toàn;...

Trung tá Đỗ Thị Thu Hiền – Trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Nam cho biết: "Xác định tầm quan trọng của việc đảm bảo TTATGT trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Nam, phòng CSGT chủ động khảo sát, nắm tình hình tuyến, địa bàn, xây dựng kế hoạch cụ thể và quán triệt đến 100% CBCS trong đơn vị. Với kinh nghiệm từ đợt tổ chức Đại lễ Vesak 2019, chúng tôi tin lực lượng CSGT sẽ làm tốt nhiệm vụ, đảm bảo tuyệt đối trật tự an toàn giao thông trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng bộ tỉnh tại thành phố Phủ Lý".

Tăng cường bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Nam lần thứ XX

Có thể nói, với tinh thần trách nhiệm của mình, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an Hà Nam đã thực sự góp phần ổn định trật tự ATGT trên địa bàn, không để những vụ việc phức tạp xảy ra. Với những cố gắng nỗ lực đó, chắc chắn tình hình ANTT, TTATGT sẽ được đảm bảo tuyệt đối an toàn trước, trong và sau kỳ Đại hội.

Ngọc Bích