Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Nhận lại xe sau 02 năm bị mất
Ngày đăng: 22/09/2020
Ngày 22/9, Đại úy Phạm Việt Dũng thay mặt Tổ công tác của Đội CSGT số 3, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội đã trao trả lại chiếc xe máy cho người dân đã bị kẻ gian lấy mất từ 2 năm trước.

Theo đó, vào khoảng 10h ngày 21/9, Tổ tuần tra kiểm soát gồm Đại úy Phạm Việt Dũng, tổ trưởng, Thượng úy Đỗ Hữu Đức và Trung úy Vũ Thành Long tổ viên đang làm nhiệm vụ trên tuyến Huỳnh Thúc Kháng – Thái Hà phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy hiệu Yamaha BKS 30M6 – 1017 có biểu hiện nghi vấn đã dừng xe kiểm tra. Ban đầu xác định lái xe là Ngô Hoàng Dũng trú tại Thái Nguyên đã không xuất trình được đăng ký xe.

Nhận định biển kiểm soát không phù hợp với thời điểm sản xuất chiếc xe này, Đại uý Dũng đã tiến hành xác minh từ BKS phương tiện đã cho ra kết quả không trùng khớp là biển số của chiếc xe honda click. Tiếp tục xác minh từ số khung, số máy đã trùng với số khung, số máy của chiếc xe mô tô BKS: 22F1-199.92 chủ xe là anh Dìu Duy Phương sinh năm 1994 trú tại Chiêm Hóa, Tuyên Quang. Sau khi liên lạc được với chủ xe, tổ công tác đã mời anh về trụ sở Công an phường Láng Thượng để nhận lại tài sản đã mất.

Anh Dìu Duy Phương vui mừng khi nhận lại được tài sản của mình.

Không giấu được vui mừng khi nhận lại chiếc xe của mình từ các chiến sĩ CSGT, anh Phương cho hay, vào khoảng tháng 4 năm 2018 do sơ xuất không để ý anh đã bị kẻ gian đột nhập lấy mất chiếc xe. Dù đã nhiều lần tìm kiếm nhưng vô vọng, nghĩ rằng xe không bao giờ tìm lại được thì may mắn nhận được tin báo từ Đội CSGT số 3.

Cảm kích trước việc làm của tổ công tác, anh Phương đã viết thư cảm ơn và chúc sức khỏe tới toàn bộ lực lượng CSGT Thủ đô nói chung và Đội CSGT số 3 nói riêng đã nêu cao tinh thần trách nhiệm giúp đỡ người dân tìm lại tài sản bị mất cắp.

Lệ Quyên, Hùng Nguyễn