Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Tuyên truyền Luật giao thông cho giáo viên, học sinh tại Hải Phòng
Ngày đăng: 22/09/2020
Hưởng ứng Tháng An toàn giao thông năm 2020, Cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ - đường sắt, Công an Thành phố Hải Phòng đã tổ chức tuyên truyền trực tiếp, trao tặng và hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm cũng như một số kĩ năng tham gia giao thông an toàn cho một số trường đóng trên địa bàn TP Hải Phòng.

Tiếp tục chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng An toàn giao thông năm 2020, Cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ - đường sắt, Công an Thành phố Hải Phòng đã tổ chức tuyên truyền trực tiếp, trao tặng và hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm cũng như một số kĩ năng tham gia giao thông an toàn cho gần 2.600 cán bộ, giáo viên, học sinh tại trường THCS Trần Phú; gần 250 học sinh, giáo viên trường tiểu học Kim Đồng.

 

Tuyên truyền cho học sinh trường THCS Trần Phú

Tại buổi tuyên truyền, các em được nghe CBCS Đội tuyên truyền xử lý, Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt truyền đạt các kiến thức cơ bản về luật giao thông đường bộ, những nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông và việc chấp hành các quy định về TTATGT ở lứa tuổi học đường. Ngoài việc phổ biến các quy định về ATGT đường bộ, các em học sinh cán bộ tuyên truyền giới thiệu một số biển báo giao thông, cung cấp các kiến thức về kỹ năng điều khiển phương tiện tham gia giao thông, qua đó các em được giao lưu, nắm vững thêm các kiến thức pháp luật để tham gia giao thông an toàn hơn.

Tuyên truyền cho học sinh trường Tiểu học Kim Đồng

Buổi tuyên truyền là hoạt động thiết thực nhằm góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT cho các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường. Với cách truyền đạt ngắn gọn, đễ hiểu, những hình ảnh, clip sinh động, cán bộ Đội Tuyên truyền xử lý - Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt đã giúp cho tập thể giáo viên và học sinh của các trường nhận biết được phương tiện, cách xác định các điểm mù giao thông, những kiến thức cơ bản khi tham gia giao thông. Qua đó, mỗi em học sinh sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực tới gia đình và cộng đồng trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, góp phần phòng ngừa hạn chế tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn thành phố.

Lâm Nguyên