Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
Cảnh sát đường thủy cứu sống thuyền viên bị rơi xuống biển
Ngày đăng: 18/09/2020
Trong khi làm nhiệm vụ, một tổ công tác Cảnh sát đường thủy của Thủy đoàn 1, Cục CSGT vừa cứu sống kịp thời một thuyền viên bị rơi xuống biển tại khu vực ven biển Đèn Ba Lăng.

Cụ thể, vào hồi 11 giờ 55 phút ngày 17/9, một tổ công tác của Thủy đoàn 1, Cục CSGT gồm Thiếu tá Nguyễn Văn Ngọc; Đại úy Lê Cảnh Tiêu và Thượng úy Trần Duy Thanh làm nhiệm vụ đảm bảo TTATGT triển khai Kế hoạch “Tháng cao điểm về an toàn giao thông cho học sinh đến trường – Tháng 9 -2020” tại khu vực ven biển Đèn Ba Lăng, khu vực giáp ranh Quảng Ninh – Hải Phòng phát hiện một người đàn ông đang chới với giữa dòng nước, và dấu hiệu đuối nước.

Ngay lập tức, tổ công tác đã nhanh chóng tiếp cận, cứu vớt nạn nhân lên phương tiện đồng thời kịp thời sơ cấp cứu, đến nay sức khỏe nạn nhân đã trở lại bình thường.

Thủy đoàn 1 cứu sống thuyền viên bị rơi xuống biển.

Nạn nhân được cứu là anh Đinh Xuân Tư, (50 tuổi), thường trú tại Nho Quan, Ninh Bình. Anh Tư cho biết, anh là thủy thủ trên tàu biển kiểm soát QN-7995.

Trong lúc làm nhiệm vụ trên tàu, do trượt chân, anh đã bị rơi xuống biển nhưng không thuyền viên nào trên tàu biết vì phần lớn thuyền viên trên tàu đang ngủ, và động cơ trên tàu lớn. Sau khi bị rơi xuống biển, anh đã cố gắng bình tĩnh bơi theo dòng nước với hy vọng nhìn thấy”, anh Tư cho biết thêm.

Được biết, khi được tổ công tác cứu nạn, anh Tư đã bơi liên tục trên biển gần 30 phút; thể trạng đã mệt mỏi do uống nhiều nước; cùng với đó là tinh thần hoảng loạn, tuyệt vọng.

Minh Hải