Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Nhiều hoạt động ý nghĩa hưởng ứng tháng ATGT tại Hải Phòng
Ngày đăng: 16/09/2020
Trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng An toàn giao thông năm 2020, Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ - đường sắt, Công an Thành phố Hải Phòng đã tuyên truyền trực tiếp cho Giáo viên và học sinh tại các trường học trên địa bàn thành phố.

Theo đó, trong 02 ngày 11 và 14 tháng 9, đơn vị đã phối hợi với các trường THCS Trần Phú, THCS Hồng Bàng, THCS Thị trấn Cát Bà, Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi Cát Bà tổ chức các hoạt động tuyên truyền trong đó: bố trí cán bộ trực tiếp tuyên tryền, hướng dẫn các quy định của pháp luật về Trật tự an toàn giao thông, tìn hiểu về phương tiện giao thông và kỹ năng điều khiển phương tiện an toàn cho hơn 4000 giáo viên, học sinh các trường, phát 700 tờ rơi tuyên truyền,  qua đó các em được giao lưu, nắm vững thêm các kiến thức pháp luật để tham gia giao thông an toàn hơn.

Cũng trong chương trình, Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ - đường sắt phối hợp với Công ty Nhựa Thiếu niên Tiền Phong trao tặng 200 mũ bảo hiểm đạt chuẩn  cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt để động viên các em phấn đấu, đạt thành tích cao trong năm học mới.

Trung tá Lương Thị Danh Chiến, Đội trưởng Đội Tuyên truyền xử lý trao tặng mũ Bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Nhân dịp đầu năm học mới 2020- 2021, Phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ - đường sắt sẽ tiếp tục phối hợp với các trường học để tuyên truyền  Luật Giao thông đường bộ đến đông đảo giáo viên, học sinh trên địa bàn thành phố.

Lâm Nguyên