Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Cảnh sát giao thông 24/7
Tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh PTTH Bạch Đằng
Ngày đăng: 14/09/2020
Hưởng ứng tháng an toàn giao thông, sáng 14/9, tại Quảng Ninh, Công ty Bảo hiểm Bưu điện Quảng Ninh (PTI Quảng Ninh) phối hợp cùng Thủy đoàn I, Công an thị xã Quảng Yên và Trường THPT Bạch Đằng tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa về An toàn giao thông, đồng thời tiến hành tặng 250 mũ bảo hiểm cho các em học sinh.

Đánh giá về buổi sinh hoạt ngoại khóa, Thượng tá Đinh Tiến Đại, Phó Thủy đoàn trưởng Thủy đoàn I, Cục cảnh sát giao thông cho biết: "Đây là việc làm hết sức ý nghĩa và thiết thực, thể hiện sự gắn bó giữa Thủy đoàn I, Cục CSGT và Tổng Cty Bảo hiểm Bưu điện (PTI) với địa phương. Những chiếc mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn này sẽ giúp các em học sinh an toàn hơn trên đường đến trường".

Quang cảnh buổi sinh hoạt ngoại khóa.

Mục đích của việc tặng mũ bảo hiểm nhằm góp phần hưởng ứng thập kỷ hành động vì An toàn giao thông, và tháng 9 cũng là tháng An toàn giao thông, với mong muốn làm thay đổi nhận thức, thói quen đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, đồng thời giảm thiểu và hạn chế thương vong do tai nạn giao thông gây ra, đặc biệt đối với trẻ em.

Thượng tá Đinh Tiến Đại, Phó Thủy đoàn trưởng Thủy đoàn I trao tặng mũ bảo hiểm đat cho các em học sinh trường THPT Bạch Đằng.

“Thông qua việc tuyên truyền tặng mũ bảo hiểm, các đơn vị chức năng mong muốn gửi thông điệp đến các em học sinh duy trì, chấp hành tốt thói quen đội mũ bảo hiểm đúng cách khi tham gia giao thông bằng xe đạp điện hay ngồi sau xe mô tô, xe gắn máy ”, Thượng tá Đại nhấn mạnh.  

Tiểu phẩm về văn hóa giao thông tại buổi sinh hoạt ngoại khóa.

Trong chương trình, các bạn học sinh đã biểu diễn các tiểu phẩm ngắn với nội dung về an toàn giao thông và tìm hiểu các kiến thức cơ bản về luật an toàn giao thông đường bộ cũng như văn hóa khi tham gia giao thông. Phần thưởng dành cho các em khi tham gia chương trình là những chiếc mũ bảo hiểm.

Các đồng chí Lãnh đạo, đại biểu và học sinh tại buổi sinh hoạt ngoại khóa về an toàn giao thông.

Trước đó, Thủy đoàn I, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) phối hợp với Tổng Cty Bảo hiểm Bưu điện (PTI), Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh, Công an huyện Tiên Du và UBND xã Tân Chi đã trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh trường THCS Tân Chi (Bắc Ninh).

Minh Hải