Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Hà Nội đưa bà cụ bị lạc đường về nhà an toàn
Ngày đăng: 13/09/2020
Chiều ngày 8/9, trong khi làm nhiệm vụ bảo đảm TTATGT tại ngã tư Láng Hạ - Giảng Võ, Thượng úy Phạm Bình Minh, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 3, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội đã giúp đỡ một cụ già tuổi cao lạc đường chở về nhà an toàn.

 

Thượng úy Phạm Bình Minh chủ động xác minh, đưa cụ bà về nhà an toàn.

Trong khi làm nhiệm vụ Thượng úy Phạm Bình Minh, cán bộ Đội CSGT số 3 phát hiện một cụ già có biểu hiện lạ, có dáng đi mệt mỏi, vừa đi vừa khóc, sau đó đồng chí Phạm Bình Minh đã nhanh chóng lại gần động viên thăm hỏi thì được biết cụ bị lạc đường và không nhớ địa chỉ nhà. Sau khi báo cáo chỉ huy đội nắm tình hình, trực tiếp Thượng úy Minh đã tiến hành xác minh để tìm địa chỉ nhà của bà cụ. Cho đến khoảng 18h cùng ngày đã tìm được nhà của con trai cụ là ông Bùi Gia Thanh trú tại Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội. Ông cho biết: mẹ mình tên là Vũ Thị Kim Chi sinh năm 1939 do tuổi cao nên bị lẫn vì nhà không khóa cửa nên bà đi ra ngoài nhưng không biết đường về.

Gia đình cụ bà viết thư cảm ơn tới Thượng úy Phạm Bình Minh nói riêng và toàn thể lực lượng CSGT Thủ đô nói chung.

Cả nhà đang lo lắng, hoảng sợ chia nhau đi tìm thì rất may bà cụ đã được Thượng úy Minh đưa về nhà an toàn. Cảm kích trước tinh thần trách nhiệm của các chiến sĩ CSGT thủ đô, ông Thanh đã thay mặt gia đình viết thư cảm ơn, chúc sức khỏe tới Thượng úy Minh nói riêng và toàn thể lực lượng CSGT Thủ đô nói chung đã tận tâm, tận tụy giúp đỡ người dân trong mọi hoàn cảnh.

Lệ Quyên, Hùng Nguyễn