Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Thủy đoàn I tặng 250 mũ bảo hiểm cho học sinh
Ngày đăng: 08/09/2020
Sáng 7/9, Thủy đoàn I, Cục Cảnh sát giao thông phối hợp với Tổng Cty bảo hiểm Việt Nam, Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh, Công an huyện Tiên Du và UBND xã Tân Chi trao tặng 250 mũ bảo hiểm cho học sinh.

Mục đích của việc trao tặng mũ bảo hiểm nhằm góp phần hưởng ứng thập kỷ hành động vì an toàn giao thông và tháng 9 là tháng an toàn giao thông, với mong muốn làm thay đổi nhận thức, thói quen đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, nhằm giảm thiểu và hạn chế thương vong, thiệt hại do tai nạn giao thông gây ra, đặc biệt đối với trẻ em.

Thông qua việc tuyên truyền tặng mũ bảo hiểm, các đơn vị chức năng mong muốn gửi thông điệp đến các em học sinh duy trì, chấp hành tốt thói quen đội mũ bảo hiểm đúng cách khi tham gia giao thông bằng xe đạp điện hay ngồi sau xe mô tô, xe gắn máy. Các em hãy coi chiếc mũ bảo hiểm là người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi chặng đường đến trường, góp phần bảo vệ cho các em an toàn hơn khi tham gia giao thông.

 

Các đơn vị trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh.

Thượng tá Trần Nhật Long, Phó thủy đoàn trưởng Thủy đoàn I nhấn mạnh: Đây là việc làm hết sức ý nghĩa và thiết thực, thể hiện sự gắn bó tình quân dân giữa Thủy đoàn I, Cục CSGT và Tổng Cty bảo hiểm Việt Nam với địa phương.

“Thủy đoàn I là đơn vị đóng quân trên địa bàn xã Tân Chi, nên mọi hoạt động phong trào như đền ơn đáp nghĩa, quan tâm thăm nom các gia đình chính sách có công với cách mạng, ủng hộ quỹ nghĩa tình đồng đội, nhất là hoạt động phong trào thiết thực chung tay vì tương lai với các em học sinh” – Thượng tá Long chia sẻ.

Thay mặt nhà trường, cô Nguyễn Thị Sen, Hiệu trưởng THCS Tân Chi chân thành cảm ơn sâu sắc tới Thủy đoàn I và Tổng Cty bảo hiểm Việt Nam, trong thời gian tới mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đơn vị để góp phần động viên thầy và trò trong sự nghiệp trồng người. Đó cũng là ngọn lửa lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp, thắp sáng giá trị nhân văn để chúng ta cùng chung tay xây dựng một xã hội giao thông an toàn.

Lê Lâm