Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Đèn đỏ giao thông
Phát hiện tài xế dương tính với ma túy trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng
Ngày đăng: 06/09/2020
Trong quá trình tuần tra kiểm soát (TTKS) trên tuyến cao tốc Hà Nội – Phòng, Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ, Cục Cảnh sát giao thông (Đội 2) đã phát hiện một tài xế dương tính với ma túy…
Qua test nhanh, phát hiện tài xế H dương tính với ma túy.

Cụ thể, lúc 20h40 phút ngày 03/9 Tổ công tác thuộc Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 trong quá trình TTKS xử lý vi phạm bảo đảm TTATGT tại km 10, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã phát hiện ô tô BKS: 30F-913.0x có biểu hiện nghi vấn, Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe và kiểm soát. Sau quá trình kiểm soát và test nhanh ma túy đối với lái xe, đã phát hiện lái xe dương tính với ma túy.

Lái xe được xác định là anh Nguyễn Như H,  sinh ngày 25/10/1988, HKTT tại huyện Hoài Đức, TP Hà Nội. Lái xe H khai nhận với lực lượng chức năng, do trước đó đi sinh nhật và được bạn đưa cho 01 viên “kẹo” để sử dụng.

Ngay sau đó tài xế H đã bị lực lượng CSGT lập biên bản xử lý.

Ngay sau đó lực lượng CSGT đã lập biên bản xử lý theo đúng quy định đối với tài xế Nguyễn Như H. Với hành trên, tài xế sẽ bị tiền từ 30 đến 40 triệu đồng. Bên cạnh đó, hành vi vi phạm trên còn bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 22 tháng đến 24 tháng và bị tạm giữ phương tiện 07 ngày.

Lệ Quyên, Đình Hiếu

Clip phát hiện lái xe dương tính với ma túy: