Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Hà Nam giúp đỡ đưa người dân bị lạc về tận gia đình
Ngày đăng: 06/09/2020
Lực lượng CSGT Công an tỉnh Hà Nam vừa đưa một cháu gái đi lạc về gia đình.

Sáng 29/8, trong khi làm nhiệm vụ tại đường Quốc lộ 21, thuộc địa phận xã Liêm Tiết, thành phố Phủ Lý (Hà Nam), tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hà Nam do Thượng úy Trần Khắc Nam làm Tổ trưởng đã phát hiện 1 cô gái trạc 20 tuổi có biểu hiện mệt mỏi, đang ngơ ngác và tâm lý không ổn định.

Xác định cô gái bị lạc, tổ công tác đã đưa cháu vào nhà dân ở ven đường để chăm sóc, phục hồi sức khỏe và xác minh nhân thân.

Qua thăm hỏi, lược lượng Công an biết được cô gái tên là Trần Thị Thu Hương, sinh năm 2002, trú tại huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định, tuy nhiên không biết đường về.

Lực lượng CSGT chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho em Hương

Để liên hệ với người nhà, lực lượng Cảnh sát giao thông đã trao đổi với Công an xã Minh Thuận thông báo cho thân nhân gia đình và dùng xe chuyên dụng đưa cô gái về với gia đình ngay trong buổi sáng. Gặp lại em mình, anh Trần Văn Hưởng (anh trai của em Hương) xúc động cho biết, em Hương có trí nhớ không ổn định, do sơ xuất của gia đình, em đã đi lạc khỏi nhà từ sáng 29/8, gia đình đã tổ chức đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy.

Lực lượng CSGT bàn giao em Hương về với gia đình

Trước hành động đẹp của cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an Hà Nam, thay mặt gia đình, anh Hưởng đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự giúp đỡ tận tình, nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát giao thông đã tận tình chăm sóc và giúp đỡ em Hương về với gia đình.

Trần Dũng