Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / An toàn giao thông
Đổi mới hình thức tuyên truyền đến các em học sinh trong diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.
Ngày đăng: 04/09/2020
Thời gian qua tình hình dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp, đã gây ảnh hưởng đến nhiều hoạt động xã hội, trong đó ảnh hưởng đến công tác tuyên truyền bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT), trước tình hình đó, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã đổi mới hình thức để tuyên truyền đến các em học sinh trên địa bàn tỉnh.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Công an, Công diện của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh về việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong điều kiện diễn biến mới phức tạp về dịch bệnh Covid-19 và kế hoạch của Công an tỉnh về việc triển khai “Tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường – Tháng 9”. Công an tỉnh Hà Tĩnh đã chủ động đổi mới hình thức tuyên truyền bằng hình thức xây dựng video với những nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ để tuyên truyền hiệu quả nhất đến với các em học sinh trên địa bàn tỉnh.

Để kịp thời tuyên truyền đến các em học sinh các cấp học trên địa bàn toàn tỉnh những quy tắc cơ bản của Luật giao thông đường bộ, nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của các em học sinh khi tham gia giao thông, đảm bảo an toàn, phòng tránh tai nạn giao thông trong thời điểm diễn biến phức tạp dịch bệnh Covid-19. Công an tỉnh Hà Tĩnh đã xây dựng bài tuyên truyền cho các em học sinh bằng hình thức xây dựng video với nhiều nội dung phong phú và cơ bản của Luật giao thông đường bộ.

Trực quan, sinh động, gần gũi và rễ hiểu thông qua phim hoạt hình là hình thức tuyên truyền đến các em học sinh trong diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại Hà Tĩnh

Theo đó, các trường học các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh chủ động khai thác để phát qua loa phát thanh của nhà trường trong các giờ nghỉ giải lao, sinh hoạt ngoại khóa để tuyên truyền các quy tắc cơ bản của Luật giao thông đường bộ, nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của các em học sinh khi tham gia giao thông, đảm bảo an toàn, phòng tránh tai nạn giao thông trong thời điểm diễn biến phức tạp dịch bệnh Covid-19.

Duy Hoàng

Xem trực tiếp trên Youtube bấm tại đây