Đèn đỏ giao thông

Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông qua hình ảnh

Biển kiểm soát

Loại phương tiện

Mã bảo mật

Quảng cáo phải Quảng cáo phải Danh ba dien thoai Chung tay vì an toàn giao thông
Trang chủ / Người tốt việc tốt
CSGT Quảng Nam tặng vật phẩm y tế cho 02 khu cách ly tại Duy Xuyên
Ngày đăng: 04/09/2020
Hội phụ nữ - Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam vừa phối hợp gửi quà tặng cho cán bộ chiến sỹ và lực lượng liên ngành làm nhiệm vụ tại 02 khu cách ly tập trung thuộc huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Trong tháng 8, ba thùng quà tặng gồm 50 bộ đồ bảo hộ, 40 kính chắn giọt bắn, 2.000 khẩu trang y tế, 1.000 bao tay đã được trao tận tay cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly y tế tập trung Trường THPT Lê Hồng Phong và Trường THCS Lê Quang Sung (xã Duy Hòa, Huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam). Đây là những vật phẩm y tế do Chi đoàn – Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Quảng Nam gửi tặng, với nguồn kinh phí trích từ Quỹ heo đất vì người nghèo và quỹ tấm lòng vàng do hội viên, đoàn viên đóng góp, tổng trị giá quà tặng gần 7 trệu đồng.

 

Khẩu trang được CSGT chuẩn bị kỹ càng và đóng thùng để làm quà tặng cho các đơn vị

Thượng úy Nguyễn Thị Như Thủy, Ủy viên BCH Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt cho biết, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại các khu cách ly, lực lượng liên ngành phải thường xuyên đối mặt với nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh và gặp rất nhiều khó khăn vất vả. Những vật phẩm y tế gửi tặng các khu cách ly tuy không có giá trị lớn về vật chất, nhưng là tình cảm, là tấm lòng của các hội viên phụ nữ, đoàn viên chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt dành cho lực lượng liên ngành, với mong muốn tiếp thêm sức mạnh tinh thần, động viên các lực lượng nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Các vật phẩm y tế được trao tận tay cho lực lượng làm nhiệm vụ tại 02 khu cách ly y tế tập trung Trường THPT Lê Hồng Phong và Trường THCS Lê Quang Sung

Được biết, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID – 19 trên địa bàn, đã có 8 khu cách ly y tế tập trung được thành lập tại huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Hiện nay, có 113 trường hợp đang thực hiện cách ly y tế tại khu cách ly y tế tập trung Trường THPT Lê Hồng Phong và Trường THCS Lê Quang Sung. Với tinh thần chung tay phòng, chống dịch bệnh, thời gian qua, Chi đoàn – Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt đã có nhiều việc làm ý nghĩa, thiết thực hướng về tuyến đầu chống dịch như: Trực tiếp thăm hỏi, động viên tinh thần và tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát trên tuyến Quốc lộ 1; tổ chức chương trình “bữa trưa đồng đội” cho cán bộ chiến sỹ và lực lượng liên ngành tại các chốt kiểm dịch. Qua đó, góp phần xây dựng hình ảnh người cảnh sát giao thông đẹp trong lòng Nhân dân.

Khánh Hoàng